|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

30 lời chúc Tết cho doanh nghiệp, đối tác ý nghĩa, mới nhất 2022

10:04 | 22/12/2022
Chia sẻ
Năm mới Tết đến chính là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp gửi đến đối tác của mình những lời chúc tốt đẹp tượng trưng cho món quà tri ân ý nghĩa. Cùng tham khảo và chia sẻ những lời chúc Tết cho doanh nghiệp, đối tác sâu sắc sau đây để thắt chặt tình hữu nghị giữa đôi bên.

30 lời chúc Tết cho doanh nghiệp, đối tác hay nhất 2022

Trên thực tế, các doanh nghiệp, đối tác chính là những nhân tố có vai trò quan trọng góp phần mang lại sự thành công của một công ty.

Chính vì vậy, việc gửi những lời chúc chân thành đến đối tác trong những dịp lễ lớn như ngày Tết không chỉ thể hiện được sự tri ân mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ gắn kết với các đối tác.

Nhân dịp năm mới sắp tới, hãy cùng tham khảo những lời chúc Tết cho doanh nghiệp, đối tác hay và ý nghĩa nhất sau đây và thay đổi sao cho phù hợp với thông điệp mà công ty muốn gửi gắm:

1. Năm mới đã đến, thay mặt công ty ..................., kính chúc Quý doanh nghiệp luôn an khang, thịnh vượng. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ bước sang năm mới, công ty ................... hứa sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn nữa để mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp, đối tác. Hi vọng, trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý doanh nghiệp, đối tác.

2. Vậy là năm Nhâm Dần 2022 đã chính thức khép lại và mở ra một sự khởi đầu mới. Xin thay mặt cho công ty ..................., tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý doanh nghiệp, đối tác. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ................... thời gian qua. Chúc quý doanh nghiệp, đối tác có một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công!

3. Cảm ơn Quý doanh nghiệp đã ủng hộ công ty của chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc Quý doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác với doanh nghiệp trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới 2023!

4. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý doanh nghiệp là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của .................... Xin cảm ơn và xin chúc quý doanh nghiệp, đối tác và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2023!

5. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý doanh nghiệp và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết 2023!

6. Hòa chung với không khí vui xuân ngày Tết 2023, công ty ................... xin gửi đến quý doanh nghiệp, đối tác lời chúc Tết năm mới lộc đầy nhà, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

7. Nhân dịp năm mới 2023, ................... xin kính chúc Quý doanh nghiệp một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Rất cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý doanh nghiệp, đối tác trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2023!

8. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi. Sự ủng hộ, hợp tác của quý đối tác là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và xin chúc quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

9. Kính chúc quý doanh nghiệp một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt một năm vừa qua!

10. Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý công ty/doanh nghiệp đối tác. Bước sang năm mới, kính chúc (tên đối tác) làm ăn phát đạt, thịnh vượng hơn nữa và có một năm 2023 hưởng trọn niềm vui.

Ảnh: Bình An

11. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành và hỗ trợ ................... trong thời gian qua. Bước sang năm mới, ................... xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

12. Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ................... trong năm vừa qua! Happy New Year 2023!

13. Kính chúc quý đối tác năm mới 2023: ngàn lần như ý - vạn lần như mơ - triệu lần bất ngờ - tỷ lần hạnh phúc - tống cựu nghênh tân - vạn sự cát tường - toàn gia luôn hạnh phúc.

14. Đầu xuân rạng rỡ, công ty ................... xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

15. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, công ty ................... xin gửi đến Quý doanh nghiệp, đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc mọi người năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm 2023 hưởng trọn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy New Year!

16. Công ty ................... xin chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp, không chỉ với vai trò như một đối tác gắn bó mà còn như những người bạn đồng hành thân thiết của chúng tôi. Chúng ta đã có một năm 2022 không hề dễ dàng nhưng cuối cùng chúng ta đã chạm được đích đến. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta gắn bó hơn nữa trong năm mới 2023. Xin chúc Quý đối tác một năm mới an khang và thịnh vượng.

17. Năm 2022 đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm 2023 sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công!

18. Đầu Xuân rạng rỡ, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp.

19. Công ty ................... xin kính chúc Quý doanh nghiệp và đối tác năm mới 2023 tràn đầy “Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn”. Hy vọng năm 2023 Quý Mão sẽ là một năm kinh doanh đại thắng tiếp nối những thành công có được của năm cũ. Chúc sự hợp tác giữa hai công ty chúng ta mãi mãi bền vững, thủy chung và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy! Chúc mừng năm mới!

20. Xuân Quý Mão 2023 đang về, Công ty ................... xin gửi tới quý doanh nghiệp, đối tác lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Bước sang năm mới 2023, Những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt thời cơ và thúc đẩy nhau cùng phát triển.

Ảnh: Bình An

21. Đầu xuân năm mới, ................... xin kính chúc Quý doanh nghiệp một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý doanh nghiệp, đối tác có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

22. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý doanh nghiệp, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý doanh nghiệp, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng công ty ................... luôn được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

23. Nhân dịp Năm mới, công ty ................... xin chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

24. Cảm ơn doanh nghiệp đã trở thành đối tác của ................... trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty ................... xin chúc quý đối tác dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi trong tương lai. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

25. Thật tuyệt vời khi là doanh nghiệp được đồng hành cùng với quý đối tác, doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Thay mặt công ty ................... chúng tôi chúc quý đối tác, doanh nghiệp có một năm mới hạnh phúc, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước. Và có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

26. Trong dịp Tết năm 2023, công ty ................... xin chúc Quý doanh nghiệp làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, rước nhiều tài lộc, may mắn. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác vì đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Happy New Year!

27. Đông qua xuân tới, năm mới rộn ràng, công ty ................... xin chúc quý doanh nghiệp, đối tác và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, tài lộc như nước, giàu sang phú quý.

28. Năm cũ đã hết, năm mới sắp sang, công ty ................... xin kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác một năm mới ngập tràn may mắn và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác vì đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác năm mới an khang, thịnh vượng.

29. Tiếng pháo nổ vang xa, một mùa hoa đua nở, báo hiệu Xuân Quý Mão đã về. Thay mặt công ty ..................., xin gửi tới Quý doanh nghiệp và đối tác ngàn lời chúc thân tình và lòng cảm ơn sâu sắc. Chúc quý doanh nghiệp, đối tác năm mới 2023: Sức khỏe viên mãn - Hạnh phúc đủ đầy - Công danh như mây - Phúc lộc hội tụ. Hy vọng công ty ................... sẽ mãi là người bạn song hành cùng quý đối tác trong chặng đường phát triển sắp tới. Xin trân thành cảm ơn!

30. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Kính chúc quý công ty một năm mới thành công rực rỡ. Xin gửi tới quý công ty lời tri ân sâu sắc vì đã luôn tin tưởng đồng hành, sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi. Bước sang năm 2023, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn song hành đáng tin cậy, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của quý đối tác. Chúc quý công ty và gia đình một năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công. Trân trọng cảm ơn!

Ảnh: Bình An

Bình An

Cuộc chiến tỷ giá năm ngoái khó lặp lại, năm nay NHNN ở thế chủ động hơn rất nhiều
Theo các chuyên gia, nguy cơ tỷ giá cuối năm từ việc Fed tăng lãi suất là có song bối cảnh năm nay rất khác, tỷ giá được nhiều yếu tố hỗ trợ và NHNN đã có sự chuẩn bị để đối phó với tình hình.