|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

VFF hoàn tiền vé xem tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

20:32 | 17/04/2020
Chia sẻ
VFF vừa ra thông báo mới nhất về việc sẵn sàng hoàn tiền cho những cổ động viên đã mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình.
VFF hoàn tiền vé xem tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

VFF sẵn sàng hoàn lại tiền vé xem tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẵn sàng hoàn lại đầy đủ tiền cho người hâm mộ đã mua vé theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Indonesia trong tháng 6 ở vòng loại World Cup 2022 trên sân vận động  Mỹ Đình.

Đây là trận đấu duy nhất diễn ra trên sân nhà của đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo trong ba lượt đấu còn lại ở bảng G. Trận đấu dự kiến diễn ra ngày 4/6 nhưng đã bị hoãn tới 12/11/2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hiện vé của trận này đã được giao bán thành công tới người hâm mộ từ tháng 10 năm ngoái.

Thông báo từ VFF nêu rõ: “Ban tổ chức trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, ngày 4/6/2020 tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội, khẳng định mọi quyền lợi của người hâm mộ đã đạt quyền sở hữu vé theo dõi trận đấu đều được đảm bảo, vé mã QR vẫn được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé trên hệ thống online của ban tổ chức, sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới chính thức.”

Đáng chú ý, không chỉ giữ nguyên giá trị của vé đã phát hành, VFF sẵn sàng hoàn tiền lại cho người hâm mộ trong trường hợp không thể tới xem tuyển Việt Nam vì lịch thi đấu bị thay đổi.

“Đối với những người hâm mộ không thể sắp xếp được thời gian tới sân để tiếp sức cho những 'Chiến binh sao vàng,' có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng VinID từ ngày 22/04/2020-22/05/2020 và nhận lại tiền qua ví điện tử VinID Pay từ 30 – 40 ngày, sau khi đăng ký,” VFF nhấn mạnh.

Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm với tấm vé trận tuyển Việt Nam-Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 dù trận đấu bị hoãn lại nhiều tháng. Mọi người có thể tiếp tục giữ vé và sau này tới sân theo dõi hoặc trả lại vé để được hoàn tiền.

Lưu ý, thời hạn đăng ký hoàn tiền vé từ ngày 22/4 tới 22/5. "Đối với những khách hàng không thực hiện đúng, đủ các bước theo thông báo và gửi tới BTC theo thời gian đã công bố, mặc nhiên được hiểu là chấp thuận nhận vé có điều chỉnh thời gian thi đấu theo lịch mới của FIFA công bố và cam kết không khiếu nại với BTC trận đấu," VFF khuyến cáo.

VFF hoàn tiền vé xem tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Người hâm mộ không lo bị mất giá trị vé đã mua dù lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 bị thay đổi. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) quyết định hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á lại nhiều tháng.

Các trận đấu dự kiến diễn ra trong tháng 3 sẽ chuyển sang tháng 10, trong khi loạt trận của tháng 6 lùi tới tháng 11.

Sự điều chỉnh này khiến đội tuyển Việt Nam dự kiến đối đầu Malaysia ngày 13/10 và Indonesia ngày 12/11, còn chạm trán UAE ở lượt trận cuối bảng G vào 17/11/2020.

Lịch thi đấu bị thay đổi hiện làm khó tuyển Việt Nam ở giai đoạn cuối năm nay khi phải cùng lúc tập trung hết sức cho vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020./.


Nguyên An