Khi rơi vào hoàn cảnh căng thẳng cực độ, hệ thống bầu cử tổng thống Mỹ có nguy cơ sụp đổ thảm hại, Guardian nhận định. Kịch bản này từng xuất hiện vào năm 1876 và có thể thành thảm họa đen tối trong năm nay nếu ông Trump từ chối rời Nhà Trắng sau khi thất cử.
Công ty con do Tập đoàn Đức Long Gia Lai (Mã: DLG) thành lập có vốn điều lệ 50 tỉ đồng, sở hữu trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao Quảng Phú tại huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.
Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đang làm việc để thiết lập hệ thống xét nghiệm nhằm thay thế biện pháp cách li bắt buộc. Phó Chủ tịch IATA nhận xét yêu cầu cách li gây hại cho ngành hàng không chẳng kém gì lệnh đóng cửa biên giới.
Sau khi liên tiếp trúng thầu hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước, Hano-Vid lại vừa trở thành chủ đầu tư dự án khu dân cư gần 1,7 ha tại Sơn La.
Vinamilk có kế hoạch triển khai ba dự án ở huyện Mộc Châu với tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 khoảng 1.600 tỉ đồng, trong đó có trang trại du lịch sinh thái bò sữa qui mô 170 ha.
Thống kê giao dịch khối ngoại hôm nay (19/10), hoạt động bán ròng tiếp tục áp đảo trên thị trường với tổng giá trị gần 372 tỉ đồng, trong đó khối này xả mã CTG tới 174 tỉ đồng.
Dự án nhà máy sản xuất sợi An Phước có công suất 10.000 cọc sợi/năm, tương ứng với 1.700 tấn sợi gai/năm và 1.400 tấn bông gai/năm, tổng mức đầu tư hơn 600 tỉ đồng.
Cổ phiếu nhiều ngân hàng ghi nhận một loạt kỉ lục về giá và thanh khoản trong những ngày vừa qua. Sự bùng nổ được hỗ trợ bởi các thông tin tích cực về vĩ mô và ngành, đi cùng câu chuyện riêng của mỗi nhà băng.
Trong bối cảnh thiếu hụt vốn trung và dài hạn và mặt bằng lãi suất huy động tăng cao, phát hành trái phiếu doanh nghiệp và huy động vốn quốc tế được đánh giá là những giải pháp thiết thực và khôn ngoan của các ngân hàng.