Trong quý I, các hãng hàng không nước ta gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Vasco, Bamboo Airways và Vietravel Airlines khai thác tổng cộng 58.302 chuyến bay, giảm 1/4 so với cùng kỳ 2020.
Qua phản ánh của một số lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, nhiều hộ gia đình trên địa bàn đã thế chấp đất đai, nhà, tài sản để vay tiền các tổ chức tín dụng tham gia góp vốn cho một số người kinh doanh hoa lan.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo xử lý nghiêm đối với với các hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định của pháp luật.
Theo giải trình, sản lượng Qc giao trong quý I/2021 thấp, bên cạnh đó giá điện cố định của hợp đồng mua bán điện giảm do profile giá bắt đầu từ năm 2021 khiến doanh thu từ giá cố định không đủ bù đắp chi phí.
Giá thép hôm nay tăng lên mức 5.143 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Tại Trung Quốc, giá quặng sắt kỳ hạn liên tục tăng do nguồn cung sụt giảm trong bối cảnh nhu cầu trong và ngoài nước vẫn neo ở mức cao.
Giá cả thị trường hôm nay ngày 14/4 ghi nhận, Co.opmart, Big C, King Of Beef lên kệ thịt cá, heo, bò, gà...Bên cạnh đó, rau củ quả, hoá phẩm, gia vị, nước chấm cũng được khuyến mãi.
Bằng cách ưu đãi hoàn toàn lệ phí trước bạ hoặc tặng bộ pin Lithium-ion có giá trị lên tới gần 10 triệu đồng, VinFast đang mang đến cơ hội sở hữu một chiếc xe máy điện "xanh" - thông minh trong "tầm tay" mọi gia đình.
Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Trung tâm đô thị Phổ Quang, thị xã Đức Phổ có quy mô khoảng 573 ha, có tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh và cảng Mỹ Á, là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực.
Theo số liệu của VDSC, Trung Quốc tiếp tục mất thị phần, từ 33% năm 2019 xuống còn 28% năm 2020 trong khi Việt Nam có mức tăng thị phần mạnh nhất trong số những nhà cung cấp dệt may hàng đầu cho Mỹ, từ 13% lên 15%.
Theo lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, để đảm bảo kết nối, tránh ùn tắc giao thông tại đường Vành đai 3, cần thiết quy hoạch các đường gom và các hầm chui cho dự án.
Việc tăng giá của USD trên thị trường thế giới, kết hợp với khoảng cách giữa tỷ giá tự do và tỷ giá liên ngân hàng được nới rộng đang khiến áp lực phải giảm giá VND càng rõ nét hơn.
Thủ tướng Chính phủ dự kiến sẽ có buổi làm việc cùng NHNN và các ngân hàng thương mại về tình hình lãi suất, tín dụng, tỷ giá, an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng, cũng như công tác phòng, chống tội phạm và tội phạm mạng.