Mặc dù số lượng hộ chăn nuôi heo đón Tết Nguyên đán trong tỉnh Hậu Giang không nhiều như các năm trước nhưng ngành nông nghiệp Hậu Giang cho biết, lượng heo thịt phục vụ thị trường trong tỉnh sẽ không bị thiếu hụt.
Trong số 50 triệu thùng dầu từ SPR, 32 triệu thùng sẽ được trao đổi trong vài tháng tới, 18 triệu thùng là phần mở rộng của các giao dịch được ủy quyền từ trước đó.
Niên vụ 2021-2022, tỉnh Đắk Nông có hơn 130.000 ha cà phê và cần khoảng 13 triệu công lao động phục vụ thu hái song lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được khoảng 50%. Do đó, nguy cơ khan hiếm nhân công là rất lớn.
Dự kiến, thời gian thực hiện dự án Sân bay Quảng Trị là 50 năm, trong đó giai đoạn chuẩn bị dự án và đầu tư xây dựng bắt đầu từ 2021-2024 với thời gian thực hiện đầu tư xây dựng khoảng 22 tháng.
Nguồn thu ngân sách tại TP HCM được bù đắp bởi một số khoản như thu từ chênh lệch giá khí (2.500 tỷ đồng), một số khoản thu khác ngân sách (gần 2.500 tỷ đồng), thu đột biến từ khu vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh bất động sản,...
Ngày 23/11, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố 16 bị can thực hiện hành vi cướp số tiền điện tử là 168 Bitcoin, trị giá 37,1 tỷ đồng theo kết quả giám định.
Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 quy mô quản lý tài sản của các công ty quản lý quỹ đạt khoảng 6-10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam.
Với số tiền trên 724 tỷ đồng dự kiến thu được từ đợt chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, DRH Holdings dự kiến dành 220 tỷ đồng để tăng tỷ lệ sở hữu tại công ty liên kết Bimicon (KSB) lên 36%.
Bộ Chính trị phân công bà Trương Thị Mai giữ chức Phó trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; ông Lê Minh Hưng giữ chức Ủy viên Ban Chỉ đạo.
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương, cho biết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế sẽ tập trung dành nguồn lực hỗ trợ cho doanh nghiệp, người dân; đồng thời đảm bảo an sinh xã hội như phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân.
Giá tiêu trong nước biến động khá mạnh trong thời gian gần đây. Từ tăng 8.000 – 9.000 đ/kg lên ngưỡng 86.500 - 90.000 đồng/kg trong tháng 10, giá tiêu đã đảo chiều giảm 3.500 – 5.000 đồng/kg trong nửa đầu tháng 11.
"Mình sẽ bỏ những đồng tiền làm ăn hợp pháp, đóng thuế đầy đủ do mình làm ra để mua bản AirB Pro chính thức về làm đánh giá cho các bạn. Lúc này sẽ chẳng có thế lực nào kiểm soát nội dung của mình cả", reviewer Tân Một Cú chia sẻ.
10 tháng đầu năm, sản lượng hàng hóa qua hệ thống cảng biển Việt Nam đạt hơn 588 triệu tấn, tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, hàng container tăng 10%, đạt hơn 20 triệu Teus.
Nhiều doanh nghiệp đã công bố hoặc ước tính kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026, trong đó không ít đơn vị ghi nhận tăng trưởng tích cực và sớm hoàn thành kế hoạch năm.