|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Tìm mua 'FWD Bảo hiểm tai nạn' dễ dàng tại Lazada và iFWD

11:05 | 29/12/2021
Chia sẻ
FWD Việt Nam vừa ra mắt giải pháp bảo hiểm trực tuyến “FWD Bảo hiểm tai nạn” được phân phối tại Lazada và iFWD. Đây là sản phẩm có quy trình tham gia và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến, cùng thủ tục đơn giản.

"FWD Bảo hiểm tai nạn" mang đến sự bảo vệ toàn diện với nhiều sự lựa chọn về Số tiền bảo hiểm và Thời hạn bảo hiểm.

Tìm mua 'FWD Bảo hiểm tai nạn' dễ dàng tại Lazada và iFWD - Ảnh 1.

"FWD Bảo hiểm tai nạn" chi trả lên đến 320% Số tiền bảo hiểm, có giá chỉ từ 21.000 đồng cho Số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng. (Ảnh: Mỹ Chi).

Sản phẩm chi trả lên đến 320% Số tiền bảo hiểm, có giá chỉ từ 21.000 đồng cho Số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng. Ngoài việc được linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và Thời hạn bảo hiểm từ 30 ngày đến 360 ngày, sản phẩm "FWD Bảo hiểm tai nạn" còn mang đến cho khách hàng hai Kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu:

• Kế hoạch cơ bản: bảo vệ trước những rủi ro cơ bản và quan trọng nhất do tai nạn như nằm viện, nằm viện có phẫu thuật, thương tật vĩnh viễn và tử vong.

• Kế hoạch nâng cao: ngoài những quyền lợi của Kế hoạch cơ bản, Kế hoạch nâng cao còn bổ sung thêm quyền lợi bảo vệ trước chấn thương cơ quan nội tạng, gãy xương, bỏng và hôn mê do tai nạn.

Tìm mua 'FWD Bảo hiểm tai nạn' dễ dàng tại Lazada và iFWD - Ảnh 2.

"FWD Bảo hiểm tai nạn" mang đến cho khách hàng hai kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình. (Ảnh: Mỹ Chi).

"FWD Bảo hiểm tai nạn" là sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến đầu tiên trên thị trường chi trả cho quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng và hôn mê; đồng thời gia tăng hỗ trợ khi nằm viện có phẫu thuật.

"Với mức phí hợp lý cùng quy trình tham gia đơn giản, tiện lợi trên các sàn thương mại điện tử, sản phẩm này góp phần đưa bảo hiểm đến gần hơn với tất cả mọi người, kể cả những người có thu nhập thấp. "FWD Bảo hiểm tai nạn" không chỉ giúp đa dạng hóa danh mục các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác biệt, sáng tạo của FWD mà thông qua đó còn khẳng định vị trí tiên phong của chúng tôi trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến, từng bước hiện thức hóa tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm", bà Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển các Dự án chiến lược và Thương hiệu của FWD Việt Nam, cho biết.

Tìm mua 'FWD Bảo hiểm tai nạn' dễ dàng tại Lazada và iFWD - Ảnh 3.

Sản phẩm "FWD Bảo hiểm tai nạn" đang được phân phối trên Lazada và iFWD. (Ảnh: Mỹ Chi).

"FWD Bảo hiểm tai nạn" là sản phẩm phù hợp với khách hàng từ 18-60 tuổi, có thể mua dễ dàng với quy trình tham gia và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến, không cần thẩm định sức khỏe khi tham gia cùng thủ tục đơn giản.

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2013, FWD tập trung vào mục tiêu giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ hàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Bích Thu

Quỹ VEIL thuộc Dragon Capital giải ngân hơn 2.600 tỷ đồng và ở trạng thái 'full cổ', HPG vừa được gom hơn 21 triệu cp
Quỹ ngoại lớn nhất thị trường do Dragon Capital quản lý vừa hoàn tất đợt cơ cấu danh mục đưa tỷ trọng tiền mặt về vùng thấp.