Tài chính

Tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho người dùng, app ngân hàng giờ 'đỉnh' cỡ nào

20:45 | 24/02/2020

Chia sẻ

Trong thời đại mà ai cũng “sống vội” và dường như 24 tiếng mỗi ngày là không đủ, tiết kiệm được một chút thời gian mỗi ngày là bạn đã có thêm thời giờ để tận hưởng cuộc sống. Với giao dịch ngân hàng cũng vậy, nếu biết cách, bạn có thể tiết kiệm được khá thời gian để dành cho nhiều hoạt động khác.

Trong tương lai của ngành ngân hàng, các giao dịch sẽ nhanh hơn, an toàn hơn, tự động hơn trong một thế giới thông minh, kết nối sâu rộng hơn, “tương lai” ấy giờ đã “gói trọn” trong một ứng dụng thông minh eBank X – phiên bản nâng cấp, đổi mới hoàn toàn so với phiên bản internet banking trước đó từ Ngần hàng TMCP Tiên phong (TPBank - Mã: TPB). 

Ứng dụng không chỉ mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu mà còn giúp bạn sống và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nhờ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc với những tính năng ưu việt; đặc biệt, có nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một ứng dụng internet banking tại Việt Nam.

Tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho người dùng, app ngân hàng giờ 'đỉnh' cỡ nào - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Nguồn: TPB)

Thời gian được tiết kiệm tối đa

Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng với thời gian đáp ứng gần như ngay lập tức, không chỉ thế nhiều giao dịch trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy thì người dùng có thể thực hiện ngay trên eBank X cũng đang dần được TPBank hé lộ.

Được biết, TPBank đã chi hàng chục triệu USD cho nền tảng công nghệ được coi là tương lai của ngành ngân hàng, được cung cấp bởi đối tác ngân hàng số top đầu thế giới ở thời điểm hiện tại theo Gartner và Forrester (hai tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về tư vấn công nghệ) để xây dựng nên eBank X.

Thay vì phải ra tận quầy, người dùng có thể đăng kí mở tài khoản online và giao dịch được ngay trên ứng dụng eBank X, đồng thời, đại diện TPBank chia sẻ ngân hàng đã sẵn sàng cho việc ứng dụng eKYC khi pháp luật cho phép. Dự kiến tính năng mới này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong tháng 4 tới đây.

Những cải tiến này không chỉ giúp người dùng không phải chờ đợi vì tình trạng treo hay tắc nghẽn mà còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đi lại và chờ đợi tại quầy khi có thể thực hiện được giao dịch ngay trên eBank X.

Miễn phí không giới hạn

Chỉ cần sở hữu một tài khoản TPBank, mọi giao dịch chuyển tiền online qua eBank X đều sẽ được miễn phí bất kể tài khoản nhận ở ngân hàng nào tại Việt Nam. Giao dịch thành công ngay tức khắc với tất cả ngân hàng chấp nhận chuyển tiền nhanh trên toàn quốc.

Với các giao dịch trong TPBank, những tài khoản người nhận có đăng kí eBank X, bạn còn có thể chuyển tiền qua số điện thoại thay vì số tài khoản. 

Phương thức này giúp bạn dễ dàng chuyển tiền đến đúng người nhận dù chưa từng có lịch sử giao dịch chuyển tiền trước đó mà chỉ cần lưu số điện thoại người nhận trong danh bạ điện thoại của mình.

Không dừng lại ở đó, eBank X còn giúp bạn dễ dàng kéo tiền từ các tài khoản ngân hàng khác do mình đứng tên chỉ với 1 lần đăng nhập eBank X thay vì phải đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau và vẫn hoàn toàn miễn phí. 

Điều này có thể thực hiện khi tài khoản của các ngân hàng khác của người dùng có mở cổng thanh toán online, người dùng có thể yên tâm thực hiện vì mọi giao dịch đều được mã hóa an toàn và đảm bảo chấp hành các quy định bảo mật của ngân hàng nhà nước.

Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với những trải nghiệm mượt mà, eBank X vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng mới theo lộ trình, cập nhật các công nghệ mới của ngân hàng số trong tương lai, đồng thời tích hợp các ứng dụng hiện có vào eBank X để tăng tính tiện lợi, đồng nhất và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Bích Thu