Doanh nghiệp

Thaigroup của 'bầu' Thụy thay đổi hàng loạt lãnh đạo

12:18 | 04/03/2019

Chia sẻ

Từ ngày 1/3/2019, ông Vũ Ngọc Định được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn Thaigroup thay thế cho người tiền nhiệm Nguyễn Hồng Hải.

Theo thông tin đăng tải trên trang Facebook cá nhân của ông Nguyễn Đức Thụy, tức 'bầu' Thụy, Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Thaigroup (tiền thân là Tập đoàn Xuân Thành), ngày 24/2 vừa qua, Thaigroup đã họp và công bố một loạt các quyết định thay đổi nhân sự lãnh đạo cấp cao. 

Cụ thể, HĐQT quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Hồng Hải; miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc đối với ông Trần Anh Tuấn.

Đồng thời HĐQT bổ nhiệm các vị trí trong Ban Điều hành bao gồm: Ông Vũ Ngọc Định giữ chức Tổng Giám đốc; Ông Dương Văn Nhất giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hồng Hải giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Trọng Thủy giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Việt Hà giữ chức vụ Giám đốc Thaigroup Hà Nội.

Thaigroup của bầu Thụy thay đổi hàng loạt lãnh đạo - Ảnh 1.

Hình ảnh tại buổi công bố quyết định thay đổi nhân sự Tập đoàn Thaigroup. Nguồn: Facebook ông Nguyễn Đức Thụy.

Hai thành viên Ban Điều hành giữ nguyên là Ông Vũ Hoàng - Phó Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Chí Kiên - Phó Tổng Giám đốc.

Tại buổi công bố các quyết định nhân sự, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thaigroup, ông Nguyễn Đức Thụy đã nêu ra chiến lược phát triển của Tập đoàn trong những năm sắp tới sẽ tập trung phát huy lợi thế sẵn có của Tập đoàn trong các ngành: Sản xuất xi măng; Khai khoáng; Thủy điện và năng lượng; Vận tải. 

Tập đoàn cũng sẽ phấn đấu để tạo bước tiến trong các lĩnh vực: Bán và cho thuê văn phòng hạng A; Khách sạn - nghỉ dưỡng; Dịch vụ vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện.

Trong định hướng phát triển năm 2019, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thụy sẽ dành nhiều công sức cho dự án phân phối dược phẩm và thiết bị y tế. 

Y Vân