|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Sacombank: Đối tượng cướp ngân hàng tại PGD Sa Đéc đã nhanh chóng bị khống chế

21:27 | 15/11/2022
Chia sẻ
Một đối tượng mang theo súng và bom giả vào PGD Sacombank Sa Đéc nhằm mục đích cướp tiền mặt tại quầy tuy nhiên đã nhanh chóng bị khống chế.

 Đối tượng thực hiện vụ cướp ngân hàng đã bị trấn áp. (Ảnh: Sacombank).

Thông tin từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - Mã: STB) cho hay vào lúc 16h40 ngày 15/11/2022, tại Phòng giao dịch (PGD) Sacombank Sa Đéc (trực thuộc Chi nhánh Đồng Tháp) đã xảy ra vụ cướp nhưng ngân hàng đã trấn áp được đối tượng, bảo vệ an toàn cho đơn vị.

Cụ thể, đối tượng thực hiện vụ cướp đi một mình, mang theo súng và bom giả vào PGD uy hiếp nhân viên với mục đích cướp tiền mặt tại quầy.

Lực lượng bảo vệ và cán bộ nhân viên của PGD đã nhanh chóng phát hiện súng và bom là giả, kịp thời tấn công và trấn áp đối tượng, giao cho Công an TP  Sa Đéc xử lý. Toàn bộ nhân sự và tài sản của PGD được bảo đảm an toàn.

Ngân hàng cho biết trước tình hình gia tăng các vụ cướp ngân hàng hiện nay, Sacombank đã luôn tăng cường chất lượng của lực lượng bảo vệ cũng như sẵn sàng các phương án xử lý khi xảy ra các tình huống đe doạ đến an toàn hoạt động tại các điểm giao dịch.

Huyền Phương

Khối ngoại đẩy mạnh mua ròng hơn 400 tỷ đồng phiên VN-Index hồi phục
Giao dịch trên HOSE, khối ngoại ghi nhận giao dịch mua ròng hơn 382 tỷ đồng, tương đương khối lượng gần 18,3 triệu đơn vị cổ phiếu.