|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

PVcomBank dành hàng ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard

15:42 | 10/10/2022
Chia sẻ
Với chương trình “Chọn thẻ bạn yêu – Làm điều bạn thích”, khách hàng là chủ thẻ Cashback, Shopping, Travel của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ nhận được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền,... tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

PVcomBank dành hàng ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard. (Ảnh: PVcomBank).

Cụ thể, với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng khi thanh toán tại các siêu thị trên toàn quốc từ nay đến hết 31/12/2022, chủ thẻ PVcomBank Cashback sẽ được hoàn 100.000 đồng. Với dòng thẻ PVcomBank Shopping, khách hàng sẽ được giảm 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 800.000 đồng trên trang thương mại điện tử Lazada, áp dụng vào các ngày thứ 3 hàng tuần và kéo dài đến hết 25/4/2023.

Khách hàng sở hữu thẻ PVcomBank Travel có thể được ưu đãi 50% phí tới hết 3/10/2023 khi đặt chỗ tại các sân golf thuộc hệ thống của AleGolf, bao gồm phí Greenfee, phí Caddie và 1/2 phí xe điện.

Bên cạnh đó, PVcomBank còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho các chủ thẻ tín dụng như: Miễn phí thường niên 02 năm đầu cho nhóm khách hàng là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên/chiến lược; Trả góp lãi suất 0% tại hơn 6.000 điểm mua sắm và hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 50% và giảm đến 50% trong chương trình WOW khi thanh toán hóa đơn về giáo dục, ẩm thực, du lịch… thuộc hệ thống đối tác của PVcomBank; Nhận miễn phí bảo hiểm giao dịch trực tuyến toàn cầu cho chủ thẻ hạng Platinum…

Chính sách thủ tục mở thẻ ngày càng đơn giản, an toàn, bảo mật, nhiều ưu đãi từ phía các ngân hàng… là những yếu tố khiến thẻ tín dụng ngày càng trở thành công cụ thanh toán được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

Với ba dòng sản phẩm Cashback, Shopping và Travel được thiết kế chuyên biệt theo từng phân khúc nhu cầu, thẻ tín dụng của PVcomBank không chỉ được yêu thích bởi đây là phương thức thanh toán không tiền mặt hiện đại, tiện dụng và an toàn mà còn thể hiện được cá tính riêng của người sử dụng, đồng thời vẫn được hưởng ưu đãi tích điểm đổi quà trong chương trình PVOne.

Nếu PVcombank Cashback có tỷ lệ tích lũy điểm cao khi thanh toán trong các lĩnh vực bảo hiểm, y tế, giáo dục - phù hợp với các gia đình trẻ, PVcomBank Shopping dành cho các “tín đồ” mua sắm bởi tỷ lệ tích lũy vượt trội tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì PVcomBank Travel lại là “bảo bối” dành cho các chủ thẻ yêu thích dịch chuyển với tỷ lệ tích lũy cao tại đại lý vé máy bay, đại lý du lịch hay khách sạn.

Từ số điểm tích lũy được sau mỗi giao dịch, khách hàng dễ dàng đổi lấy hàng ngàn quà tặng giá trị, thiết thực theo chương trình PVOne ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.

Bước sang những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ ngày càng tăng. Ngoài việc mang tới 1 giải pháp tài chính chi tiêu trước, trả tiền sau an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, chương trình ưu đãi “Chọn Thẻ bạn yêu - Làm điều bạn thích” của PVcomBank còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, với chính sách cấp hạn mức linh hoạt, mỗi khách hàng có thể mở nhiều loại thẻ để sử dụng tùy vào từng mục đích tiêu dùng của bản thân, gia đình trong mỗi giai đoạn khác nhau. Đây chính là một điểm nổi bật khiến cho thẻ tín dụng PVcomBank nhận được sự yêu thích từ các khách hàng.

Trải nghiệm cảm giác “quẹt” là “WOW” với chương trình ưu đãi “Chọn Thẻ bạn yêu - Làm điều bạn thích”.

Bích Thu

'Đóng khung' lạm phát
Chúng ta không thể yêu cầu một mức tăng trưởng cao và lạm phát thấp trong bối cảnh nguồn lực khan hiếm cũng như các yếu tố vĩ mô quốc tế đang chưa thực sự tốt như hiện nay. Giữ lạm phát ở một mức hợp lý với "cơ địa" của kinh tế hiện nay là phù hợp, nhưng các chính sách cần mang tính đón đầu và phòng bị cho các kịch bản có thể xảy ra trong tương lai.