|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Ông Chu Quang Hào được bầu làm Tân Tổng giám đốc VnPost

08:57 | 03/01/2018
Chia sẻ
Ông Chu Quang Hào được bầu làm Tổng giám đốc VnPost thay cho ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV. 
ong chu quang hao duoc bau lam tan tong giam doc vnpost Thất bại lần đầu, VNPost nâng giá khởi điểm bán Du lịch Bưu điện thêm 33%
ong chu quang hao duoc bau lam tan tong giam doc vnpost Đã phê duyệt phương án cơ cấu lại Mobifone, VNPost

Ngày 2/1/2018, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost) đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm ông Chu Quang Hào, Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV), giữ chức vụ Tổng giám đốc VnPost thay ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên từ ngày 1/1/2018.

ong chu quang hao duoc bau lam tan tong giam doc vnpost
Ông Chu Quang Hào (bên trái) nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV ông Phạm Anh Tuấn cho biết, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty trong năm 2018 là triển khai hiệu quả Quyết định số 45 của Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Cùng với đó, tổng doanh thu mục tiêu là 20.023 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận trên 400 tỷ đồng.

Ông Chu Quang Hào đã có 20 năm liên tục cống hiến cho Bưu điện Việt Nam với các vị trí khác nhau tại cơ sở và Tổng công ty như: Phó giám đốc, Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An, Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh của Tổng công ty; Thành viên HĐTV Tổng công ty.

Với việc bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc VnPost giữ chức Chủ tịch HĐTV thay ông Đỗ Ngọc Bình nghỉ hưu từ 1/1/2018; ông Chu Quang Hào, Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc giữ chức Tổng giám đốc. Hiện HĐTV VnPost có 1 Chủ tịch HĐTV và 3 thành viên HĐTV gồm ông: Chu Quang Hào, Nguyễn Hải Thanh và ông Nguyễn Quốc Vinh.

Ban Tổng giám đốc của VnPost có 1 Tổng giám đốc và 3 Phó Tổng giám đốc, gồm ông: Đinh Như Hạnh, Nguyễn Minh Đức và bà Chu Thị Lan Hương.

Bạch Mộc

Cuộc chiến tỷ giá năm ngoái khó lặp lại, năm nay NHNN ở thế chủ động hơn rất nhiều
Theo các chuyên gia, nguy cơ tỷ giá cuối năm từ việc Fed tăng lãi suất là có song bối cảnh năm nay rất khác, tỷ giá được nhiều yếu tố hỗ trợ và NHNN đã có sự chuẩn bị để đối phó với tình hình.