|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Novaland đã có sổ đỏ hai dự án quận 2, bàn giao ba dự án nghỉ dưỡng trong năm nay

10:36 | 02/03/2021
Chia sẻ
Thông tin từ VDSC, Novaland đã được cấp sổ đỏ tại hai dự án ở quận 2 và sẽ bàn giao ba dự án nghỉ dưỡng gồm NovaHills Mũi Né, NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Ho Tram trong năm nay.

Tại báo cáo phân tích mới đây, CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) nhận định các dự án bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng và Aqua City sẽ dẫn dắt kết quả kinh doanh năm 2021 của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, Mã: NVL).

Một số dự án của Novaland như Aqua City, NovaHills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm,… đang được hưởng lợi chính từ các dự án hạ tầng lân cận như sân bay quốc tế Long Thành, mở rộng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hay việc thành TP Thủ Đức.

VDSC dân thông tin cập nhật từ Novaland, doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại hai dự án tại quận 2, TP HCM, gồm Tropic Garden (2,3 ha và 1.008 căn hộ) và Lexington (2,1 ha, 1.312 căn hộ).

"Các dự án này đã bị trì hoãn trong nhiều năm do khó khăn và trì trệ trong khâu xác định tiền sử dụng đất. Do đó, chúng tôi nhận thấy các vấn đề pháp lý đang được giải quyết từng bước một theo chiều hướng tích cực.

Hiện tại, các dự án ở TP HCM chiếm khoảng 30% tổng giá trị bán hàng của Novaland. Do đó, điều kiện pháp lý thuận lợi hơn sẽ là liều thuốc hỗ trợ cho đà tăng trưởng của Novaland trong thời gian tới", VDSC nhận định.

Novaland đã có sổ đỏ hai dự án quận 2, bàn giao ba dự án nghỉ dưỡng trong năm nay - Ảnh 1.

Novaland sẽ bàn giao ba dự án NovaHills Mũi Né, NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Ho Tram trong năm nay. (Nguồn: VDSC).

 

Nguyên Ngọc