|
 Thuật ngữ VietnamBiz

Nissan tăng giá Navara 20 triệu đồng, tiếp tục khuyến mãi mạnh tay cho toàn bộ danh mục

16:55 | 03/07/2017
Chia sẻ
2 phiên bản Navara VL 4x4 AT và Navara EL 4x2 MT đều tăng giá 20 triệu đồng so với tháng trước.
nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc
Nissan tăng giá Navara 20 triệu đồng từ tháng 7, với 2 phiên bản EL và VL.

Liên tục trong suốt quý II vừa qua, Nissan là thương hiệu "chịu chi" nhất khi dành nhiều khuyến mãi từ chính hãng cho toàn bộ các mẫu xe trong danh mục, bên cạnh các khuyến mãi riêng từ đại lý. Nối tiếp tới tháng thứ 4, thương hiệu này tiếp tục duy trì chương trình khuyến mãi cho toàn bộ các sản phẩm họ đang phân phối tại Việt Nam.

Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo ở hình dưới:

nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc
Chương trình khuyến mãi của Nissan tiếp tục kéo dài hết tháng 7. Bạn đọc có thể click vào ảnh để xem phân giải lớn hơn.

Trong đó, có thể thấy mẫu xe đang được hưởng nhiều ưu đãi nhất, vẫn là X-Trail. Dù là một cái tên mới mẻ so với 2 đối thủ đồng hương Honda CR-V và Mazda CX-5, X-Trail ít nhiều tạo được áp lực lên phân khúc crossover cỡ nhỏ khi đã có doanh số đáng kể và thậm chí có tháng còn vượt lên cả 2 mẫu xe của Honda và Mazda. Một phần của "chiến thắng" này là nhờ chế độ khuyến mãi lớn từ Nissan.

nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc
Nissan X-Trail tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông tin giá xe Nissan đáng chú ý trong tháng 7 là việc thương hiệu Nhật này ra mắt một số phiên bản cao cấp cho Nissan Navara và X-Trail, đồng thời tăng giá 20 triệu đồng với 2 mẫu Nissan Navara VL 4x4 AT và Nissan EL 4x2 AT. Giá bán lẻ mới của 2 mẫu Navara lần lượt là 815 và 669 triệu đồng.

nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc Mang mác bình dân nhưng đây là 5 mẫu xe Nissan khiến người ta 'thèm muốn'

Bên cạnh những mẫu xe khá nổi tiếng như GT-R hay 370Z, Nissan còn sở hữu nhiều mẫu xe hiệu suất cao với sức mạnh ...

nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc 13 mẫu ô tô giảm giá nhiều nhất quý II/2017, giảm sâu nhất 260 triệu đồng

Volkswagen Touareg giảm 260 triệu, Mitsubishi Pajero Sport giảm 106 triệu, Mitsubishi Outlander giảm 90 triệu và Nissan X-Trail giảm 87 triệu.

nissan tang gia navara 20 trieu dong tiep tuc khuyen mai manh tay cho toan bo danh muc Những option 'điên rồ' nhất trên ô tô hiện nay

Trang bị tùy chọn (option) ngày càng được các hãng xe mở rộng và thậm chí là trở nên... điên rồ.

Thành NT

Thống đốc Fed: Cuối năm nay, có thể NHTW Mỹ không chỉ tăng lãi suất một lần
Mới đây, hai quan chức Fed cho biết ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ thắt chặt chính sách hơn nữa vào cuối năm nay. Trong đó, một người nhấn mạnh Fed có thể tăng lãi suất không chỉ một lần.