Chứng khoán

Loạt lãnh đạo và cổ đông thoái vốn tại Dược phẩm Hà Nội (DHN)

06:44 | 13/10/2020

Chia sẻ

Ông Đinh Quang Hào, Chủ tịch HĐQT Dược Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo và cổ đông khác thông báo đã thoái vốn bộ vốn tại công ty.

Ông Đinh Quang Hào, Chủ tịch HĐQT CTCP Dược phẩm Hà Nội (Mã: DHN) vừa công bố thông tin đã bán toàn bộ 125.905 cổ phiếu DHN nắm giữ, tương đương 2% vốn điều lệ trong ngày 8/10. 

Trước đó, Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phạm Thị Tuân và con gái - bà Dương Thuý Hằng thông báo đã hoàn tất thoái vốn tại Dược phẩm Hà Nội với tổng lượng bán ra là 759.919 cổ phiếu DHN trong ngày 7/10. 

Ngoài ra, các cổ đông nội bộ khác như bà Nguyễn Thị Nhung - Kế toán trưởng kiêm Uỷ viên HĐQT, ông Phạm Anh Đức và bà Phạm Thị Minh Trang (con bà Nhung) cũng có động thái bán sạch số cổ phiếu nắm giữ tại Dược phẩm Hà Nội.

Chiều ngược lại, ông Nguyễn Đăng Khoa, một nhà đầu tư cá nhân và không liên quan đến người nội bộ của doanh nghiệp, đã mua vào 565.824 cổ phiếu DHN, nâng tỉ lệ sở hữu lên 10,47% và trở thành cổ đông lớn của Dược phẩm Hà Nội từ ngày 7/10. 

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu DHN không thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khi trải qua chuỗi phiên dài không thanh khoản. Sau khi tăng trần lên 10.300 đồng/cp trong phiên 28/9, giá mã này gần như không thay đổi trong những phiên giao dịch gần đây. 

Loạt cổ đông thoái vốn tại Dược phẩm Hà Nội (DHN) - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu DHN kể từ đầu năm 2020. Nguồn: Tradingview

Linh Giang