|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Kỷ luật khiển trách Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

20:15 | 02/08/2022
Chia sẻ
Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021-2026, đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. (Ảnh: Mạnh Dương/TTXVN).

Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 916/QĐ-TTg thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021-2026 do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thi hành kỷ luật về Đảng. 

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8.

Quyết định nêu rõ Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và ông Lê Ngọc Khánh chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Ngày 27/6 vừa qua, Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để cho ý kiến về việc xem xét, thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Lê Ngọc Khánh.

Ông Lê Ngọc Khánh sinh ngày 10/5/1968, quê ở xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 31/1/1997.

Ông được phê chuẩn giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhiệm kỳ 2016-2021 từ ngày 7/5/2020.

Trước khi được bầu làm Phó Chủ tịch tỉnh, ông Khánh là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ năm 2015.

TTXVN

Data Talk | The Catalyst: Lợi nhuận công ty chứng khoán vượt đỉnh, giá cổ phiếu đã phản ánh hết?
Năm 2025 ghi nhận sự bứt phá mạnh của ngành chứng khoán khi doanh thu và lợi nhuận nhiều công ty chứng khoán lập đỉnh lịch sử, trong bối cảnh thanh khoản thị trường cải thiện và hoạt động huy động vốn của các CTCK gia tăng đáng kể. Khi kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh, câu hỏi được thị trường quan tâm là: mức tăng của giá cổ phiếu chứng khoán đã phản ánh hết triển vọng ngành hay vẫn còn dư địa cho chu kỳ tiếp theo?