|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Italy sẽ cấm cả Huawei và ZTE cung cấp thiết bị 5G

08:56 | 08/02/2019
Chia sẻ
Italy sẽ cấm cả hai hãng cung cấp thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei và ZTE trong cung cấp cơ sở hạ tầng 5G của đất nước.
italy se cam ca huawei va zte cung cap thiet bi 5g

Italy sẽ cấm cả hai hãng cung cấp thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei và ZTE trong cung cấp cơ sở hạ tầng 5G của đất nước.

Theo các nguồn tin cao cấp, để làm như vậy, chính phủ Ý đã sẵn sàng sử dụng cái gọi là “quyền lực vàng”, cho phép họ rút khỏi các hợp đồng đã ký mà không phải trả tiền phạt.

Huawei phải đối mặt với sự giám sát của quốc tế về mối quan hệ với chính phủ Trung Quốc và mối nghi ngờ Bắc Kinh có thể sử dụng công nghệ của Huawei để làm gián điệp, mặc dù công ty liên tục phủ nhận.

Xem thêm

Thu Anh

Chủ tịch Phạm Minh Hương: VNDirect sẽ trở lại đường đua
Tại đại hội, ban lãnh đạo VNDirect đã cập nhật định hướng hoạt động trong giai đoạn tới, đồng thời chia sẻ quan điểm về diễn biến thị trường, chiến lược kinh doanh và các ưu tiên trọng tâm của công ty trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng.