Hà Nội: Quán bar, karaoke, vũ trường hoạt động từ 16/9, phố đi bộ từ 18/9
Đây là thông tin được ông Ngô Văn Quý - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP diễn ra chiều nay 15/9.
Tính từ 19/8 đến nay, Hà Nội đã trải qua 27 ngày không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Trong đợt dịch thứ 2 bùng phát tại Đà Nẵng từ ngày 25/7, thành phố ghi nhận 39 ca dương tính, không có ca tử vong. Trong đó, 11 ca ngoài cộng đồng và 28 người được cách li ngay khi nhập cảnh.

Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội tại buổi họp chiều 15/9. (Ảnh: Dân trí).
Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý đánh giá thành phố vẫn có nguy cơ tái diễn dịch bệnh. Vì thế, ông yêu cầu các quán bar, karaoke, vũ trường vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Ngoài việc cho phép quán bar, vũ trường, karaoke hoạt động trở lại, lãnh đạo thành phố cũng đồng ý với đề xuất của UBND quận Hoàn Kiếm về việc không gian đi bộ hồ Gươm và vùng phụ cận hoạt động trở lại từ 18/9.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.