|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Hà Nội phong tỏa nhà số 112 phố Lò Đúc

21:11 | 24/05/2021
Chia sẻ
Do có yếu tố dịch tễ là F1 của bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2 (nhân viên của Tổng Cục thuế, Bộ Tài chính), những người sống tại nhà số 112 Lò Đúc (quán ăn) tạm thời bị phong tỏa.
Hà Nội phong tỏa nhà số 112 phố Lò Đúc - Ảnh 1.

Nhà số 112 Lò Đúc bị phong toả. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

Đến khoảng 16h ngày 24/5, nhân viên y tế kiểm soát dịch quận Hai Bà Trưng đã tiến hành phun khử khuẩn trong và ngoài khu nhà, chờ lực lượng chức năng đưa các F1 đi cách ly tập trung.

Hà Nội phong tỏa nhà số 112 phố Lò Đúc - Ảnh 2.

Nhà số 112 Lò Đúc bị phong toả. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

Hà Nội phong tỏa nhà số 112 phố Lò Đúc - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng phun khử khuẩn bên ngoài nhà số 112 Lò Đúc. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

Hà Nội phong tỏa nhà số 112 phố Lò Đúc - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng phun khử khuẩn bên ngoài nhà số 112 Lò Đúc. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

 

Hoàng Hiếu

Cập nhật KQKD quý II ngày 18/7: Gần 90 công ty công bố, thêm nhiều khoản lãi đột biến xuất hiện
Nhiều doanh nghiệp đã công bố hoặc ước tính kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026, cho thấy sự phân hóa rõ nét giữa các lĩnh vực khi có đơn vị tăng trưởng tích cực, trong khi một số doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận suy giảm hoặc thua lỗ.