|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Giao dịch lớn cổ phiếu (2/2): ST8, HPX, HIG, VIB

20:24 | 02/02/2023
Chia sẻ
Thống kê công bố thông tin có các giao dịch lớn đăng ký mua/bán và thông báo giao dịch cổ đông lớn của các cổ phiếu ST8, HPX, HIG, VIB.

Đăng ký bán ra: HPX

CTCP Đầu tư Hải Phát (Mã: HPX): Bà Chu Thị Lương, vợ ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch HĐQT thông báo đã bán 1.208.800 cổ phiếu. Phương thức giao dịch khớp lệnh. Thời gian giao dịch là ngày 1/2.

Đăng ký mua vào: HIG, VIB

CTCP Tập đoàn HIPT (Mã: HIG): Ông Lê Hải Đoàn, Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc đăng ký mua 1.632.000 cổ phiếu. Phương thức giao dịch thỏa thuận và khớp lệnh trong khoảng thời gian từ ngày 3/2 đến ngày 3/3.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (Mã: VIB): Bà Đặng Minh Trang, con gái ông Đặng Văn Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT đăng ký mua 3,5 triệu cổ phiếu. Phương thức giao dịch thỏa thuận và khớp lệnh trong khoảng thời gian từ ngày 8/2 đến ngày 6/3.

Cổ đông lớn: ST8

CTCP Siêu Than (Mã: ST8): Ông Nguyễn Văn Đại, Thành viên HĐQT thông báo đã mua 3.150.000 cổ phiếu. Ngày giao dịch làm thay đổi tỷ lệ sở hữu là ngày 31/1.

Thu Hà

Elon Musk công khai chỉ trích Fed: Nâng lãi suất sẽ làm tiền gửi rút chạy mạnh hơn khỏi các ngân hàng
Tỷ phú Elon Musk cho rằng việc Fed liên tục nâng lãi suất là ngu ngốc và chỉ làm cho các ngân hàng thương mại thêm khó khăn vì dòng tiền gửi rút đi để tìm đến các kênh đầu tư khác hấp dẫn hơn.