|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Giao dịch eGold của DOJI có cơ hội nhận 5 chỉ vàng 999.9

09:00 | 15/12/2020
Chia sẻ
Không chỉ thụ hưởng hình thức mua bán vàng trực tuyến eGold với giao dịch thuận tiện, an toàn, sinh lời nhanh chóng, khách hàng may mắn còn có cơ hội được tặng ngay 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI.

Nhân dịp ra mắt hình thức eGold, DOJI triển khai chương trình hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng thực hiện giao dịch thứ 1000 được tặng 1 chỉ vàng; khách hàng thực hiện giao dịch thứ 5000 được tặng 2 chỉ vàng; khách hàng thực hiện giao dịch thứ 10000 được tặng 5 chỉ vàng.

Để có cơ hội nhận được 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI, khách hàng chỉ cần chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank, và thực hiện mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn. Với các khách hàng chưa có tài khoản TPBank, chỉ cần 2 phút để đăng kí và thực hiện các thao tác giao dịch tiếp theo.

Giao dịch eGold của DOJI có cơ hội nhận 5 chỉ vàng 999.9 - Ảnh 1.

Trải nghiệm hình thức giao dịch vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI để nhận quà tặng tới 5 chỉ vàng 999.9 (Ảnh: DOJI).

eGold là hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến, được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại từ TPBank – một trong những ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài.

Giao dịch eGold của DOJI có cơ hội nhận 5 chỉ vàng 999.9 - Ảnh 2.

Với eGold, DOJI trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sở hữu ứng dụng mua bán vàng vật chất trên nền tảng số tại Việt Nam (Ảnh: DOJI).

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: https://egold.doji.vn, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.  

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Giao dịch eGold của DOJI có cơ hội nhận 5 chỉ vàng 999.9 - Ảnh 3.

Tiền thực mua vàng thực với eGold (Ảnh: DOJI).

Với eGold, khách hàng có thể thực hiện lệnh mua, bán vàng miếng theo giá niêm yết thực tế. Nghĩa là các khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh giá vàng đang có những biến động lớn như hiện nay và vàng vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời COVID-19.

Trong thời điểm giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30%, vượt mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, tiền gửi và USD; vàng càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Bắt kịp sóng vàng được dự báo sẽ còn nhiều biến động, với eGold, nhà đầu tư thu "lời đơn lời kép" cùng cơ hội nhận tới 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI.

Nhân dịp ra mắt eGold, DOJI miễn phí phí nộp rút trong 30 ngày.

Website: https://egold.doji.vn Hotline: 1800 6992


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Bích Thu

Tự doanh liên tiếp bán ròng, cổ phiếu ngân hàng và bất động sản bị xả mạnh
Trong phiên 3/6, khối tự doanh tiếp tục bán ròng với tổng giá trị khoảng 240 tỷ đồng, trong đó mã NVL và ACB ghi nhận giá trị bán ròng lớn nhất phiên.