Tiêu dùng

Galaxy Note 20 Ultra được đánh giá có camera hiệu năng tốt nhất trên thị trường

08:50 | 05/10/2020

Chia sẻ

Theo báo cáo đánh giá về điện thoại thông minh của Consumer Reports, mẫu Galaxy Note 20 Ultra của công ty Samsung Electronics Co. đứng đầu danh sách các thiết bị cầm tay có camera hiệu năng tốt nhất trên thị trường.
Galaxy Note 20 Ultra được đánh giá có camera hiệu năng tốt nhất trên thị trường - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 20 trưng bày tại một cửa hàng ở phía nam Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 7/8. (Ảnh: Yonhap)

Theo báo cáo công bố ngày 4/10 của Consumer Reports, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ hướng đến người tiêu dùng, mẫu Galaxy Note 20 Ultra mới của Samsung là chiệc điện thoại đứng đầu danh sách các thiết bị cầm tay có camera hiệu năng tốt nhất trên thị trường, thông tin từ Yonhap.

Galaxy Note 20 Ultra, phiên bản cao cấp thuộc dòng phablet của Samsung, đạt điểm cao nhất trong số các điện thoại thông minh mới nhất hiện nay, báo cáo trên cho biết.

Mẫu Note 20 Ultra dòng cao cấp có camera góc rộng 108MP, đồng thời tích hợp cả camera góc siêu rộng và ống kính zoom quang học 12MP ở mặt sau chiếc điện thoại. Note 20 Ultra có phạm vi zoom tối đa là 50x, thay vì 100x như mẫu Galaxy S20 Ultra.

Ngoài mẫu Galaxy Note 20 Ultra, có đến 9 trong 12 mẫu điện thoại thông minh khác của Samsung cũng nằm trong danh sách các điện thoại chụp ảnh đẹp do Consumer Reports đề xuất.

Trong khi đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Inc. chỉ có một mẫu điện thoại thông minh của hãng được đánh giá có camera tốt. Tuy nhiên, khi so sánh về khả năng quay phim, Consumer Reports cho rằng mẫu điện thoại thông minh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có hiệu suất tốt nhất.

Note 20 Ultra thiết kế với RAM 12GB và bộ nhớ 256GB, có thể mở rộng lên đến 1TB bằng thẻ nhớ micro SD. Chiếc điện thoại được trang bị pin với dung lượng 4.500 mAh.

Hãng Samsung cho biết chiếc điện thoại thông minh Note 20 Ultra mới nhất đi kèm với bút S Pen có độ trễ 9 mili giây và thời gian phản hồi nhanh hơn 80% so với mẫu mới nhất trước đó. Bút cảm ứng này được nâng cấp tính năng "air action" điều khiển bằng cử chỉ không chạm, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tường Vy