|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Dragon Capital Việt Nam hợp tác với Digi Invest Powered By MBBank

15:57 | 13/10/2022
Chia sẻ
Hợp tác được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư cho khách hàng của MBBank, đồng thời giúp Dragon Capital từng bước đưa sản phẩm chứng chỉ quỹ trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thuận tiện cho nhà đầu tư đại chúng Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Digi Invest Powered by MBBank và Dragon Capital Việt Nam. (Ảnh: MB).

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital), Ngân hàng Quân đội (MB) và Công ty Digi Invest Powered By MBBank đã cùng tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai sản phẩm chứng chỉ quỹ của Dragon Capital Việt Nam trên nền tảng số của ngân hàng MBBank.

Với sự góp mặt của MBBank – nhà băng sở hữu lợi thế trong các sản phẩm ngân hàng số trên thị trường hiện nay, các bên tham gia kỳ vọng việc hợp tác sẽ mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm đầu tư chất lượng, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư cho khách hàng của MBBank.

Theo đó, toàn bộ quy trình đầu tư từ khi mở tài khoản, chọn lựa sản phẩm và đến khi đặt lệnh đều diễn ra 100% online trên nền tảng số của MBBank. Khách hàng dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ mở gồm: Hai quỹ trái phiếu DCIP/DCBF, Quỹ hỗn hợp DCDS, Quỹ cổ phiếu DCBC. Đây là các quỹ mở do Dragon Capital quản lý và có hiệu quả tăng trưởng trong nhóm dẫn đầu thị trường hơn 10 năm gần đây.

“Việc hợp tác thể hiện sự tin tưởng của Dragon Capital vào tầm vóc của MBBank cùng những giá trị gia tăng mà MBBank có thể mang lại cho khách hàng mình ở quy mô rộng lớn,” đại diện Dragon Capital Việt Nam cho hay.

Bên cạnh đó, hợp tác lần này cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của Dragon Capital nhằm đưa sản phẩm chứng chỉ quỹ trở thành kênh đầu tư hiệu quả, dễ dàng và thuận tiện cho nhà đầu tư đại chúng Việt Nam.

Bích Thu

Chờ bất động sản có thanh khoản trở lại
Thị trường bất động sản muốn có thanh khoản thì dòng tiền phải quay trở lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, điều này vẫn chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại.