|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Công ty đa cấp Network Hoàng Kim chấm dứt hoạt động

17:07 | 09/11/2016
Chia sẻ
Ngày 9/11, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Network Hoàng Kim.

Theo Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT), Công ty TNHH Network Hoàng Kim vừa tuyên bố chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp (BHĐC) trên toàn quốc.

Doanh nghiệp có trụ sở chính tại số 11, Lô 1A Trung Yên 1, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động BHĐC số 045/QLCT-GCN do Cục QLCT cấp lần đầu ngày 8/6/2015, sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 12/8/2015.

Lý do ngừng hoạt động của công ty là thay đổi phương thức kinh doanh. Thời gian bắt đầu chấm dứt hoạt động BHĐC từ ngày 31/8/2016.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày Cục QLCT ban hành thông báo, Công ty TNHH Network Hoàng Kim có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia mạng lưới BHĐC của đơn vị.

Để được đảm bảo quyền lợi, nhà phân phối và người tham gia bán hàng cần liên hệ với đại diện công ty hoặc cơ quan chức năng để được hướng dẫn giải quyết.

Linh Lê

Dự báo các nhóm ngành có thể 'phi nước đại' năm 2026
Năm 2026 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc mới của nền kinh tế khi chính sách tiếp tục theo hướng hỗ trợ và các yếu tố vĩ mô dần ổn định. Trong bối cảnh đó, bất động sản, ngân hàng và vật liệu xây dựng được đánh giá là ba nhóm ngành hưởng lợi rõ nét, nhờ đà phục hồi của dòng vốn, tín dụng và đầu tư hạ tầng.