|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp sức phục hồi 'hậu COVID-19' với khuyến mãi giảm giá đến 30%

11:17 | 18/02/2022
Chia sẻ
Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vừa triển khai chương trình khuyến mãi Hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau COVID-19 với mức giảm giá lên đến 30% cho hơn 100 sản phẩm nội và ngoại nhập từ ngày 16/2/2022.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 20% khi chọn mua các sản phẩm tham gia chương trình và giảm thêm 10% khi thanh toán bằng VNPayQR.

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp sức phục hồi 'hậu COVID-19' với khuyến mãi giảm giá đến 30% - Ảnh 1.

Dịch bệnh qua đi với sức ảnh hưởng và nỗi đau "Hậu COVID-19" khó phai, khi gần như các trường hợp đã từng mắc COVID-19 đều bị tổn thương, thậm chí là chịu tác động tiêu cực bởi không chỉ các triệu chứng khi nhiễm mà còn cả những di chứng của hậu COVID phải kể đến như: suy nhược cơ thể, mệt mỏi, đau đầu, đau bụng, chóng mặt, có vấn đề về tim mạch, thậm chí là trầm cảm và rối loạn thần kinh.

Thống kê từ Bộ Y tế Việt Nam cho biết: tỷ lệ mắc các rối loạn tâm thần sau đại dịch Covid-19 có xu hướng gia tăng đáng kể, trong đó, tỷ lệ mắc rối loạn trầm cảm ( 31,4%), rối loạn lo âu (31,9%) và rối loạn giấc ngủ (41,1%) là những biến chứng nguy hiểm và khó phát hiện sớm nhất.

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp sức phục hồi 'hậu COVID-19' với khuyến mãi giảm giá đến 30% - Ảnh 2.

Do đó, FPT Long Châu chia sẻ rằng hiểu được những khó khăn của người bệnh và mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp họ mau chóng hồi phục, đơn vị đã thiết kế chương trình khuyến mãi Giảm nhiều hơn cho khách hàng khi mua 3, hoặc 4, hoặc 5 món hàng tại nhà thuốc, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau COVID-19.

Khách hàng có cơ hội giảm ngay 20% giá trị đơn hàng và giảm thêm 10% khi thanh toán bằng VNPayQR...

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp sức phục hồi 'hậu COVID-19' với khuyến mãi giảm giá đến 30% - Ảnh 3.

"Với sự đa dạng trong chủng loại, mẫu mã, công dụng từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nước rửa tay, … đến các thiết bị y tế thông dụng như máy đo huyết áp được ưu tiên trong chương trình, FPT Long Châu hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, trao thêm nhiều cơ hội giúp người bệnh an tâm mua thuốc, vững tin sống lạc quan, nhanh chóng vượt qua hậu COVID-19 để hòa nhập nhanh với thời bình thường mới", phía chuỗi nhà thuốc chia sẻ.

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp sức phục hồi 'hậu COVID-19' với khuyến mãi giảm giá đến 30% - Ảnh 4.

Chi tiết chương trình cụ thể xem tại: https://nhathuoclongchau.com/landing/haucovy.43.html

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc tập đoàn FPT, với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ dược phẩm, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất: http://bit.ly/LC-diachi

Mua hàng trực tuyến, nhận trong 3 giờ: https://nhathuoclongchau.com/

Tổng đài miễn cước: 1800 6928

Bích Thu

Nguồn cơn khiến chứng khoán lao dốc và chiến lược cơ cấu tài khoản sau phiên VN-Index mất gần 40 điểm
Thị trường chứng khoán giảm sâu phiên 25/9 với hàng trăm mã giảm sàn. Giới phân tích nhận định đà rơi của thị trường đến từ loạt yếu tố như áp lực chốt lời, lo ngại về chính sách lãi suất, áp lực giải chấp ở một số mã.