Kinh doanh

CAV công bố đầu tư vào Luxstay

07:00 | 10/04/2018

Chia sẻ

CyberAgent Ventures (CAV) vừa công bố đầu tư vào Luxstay, startup kết nối chủ nhà và khách lưu trú có trụ sở và hoạt động ở Đông Nam Á.
cav cong bo dau tu vao luxstay

Cùng tham gia vòng đầu tư đợt này cùng với CAV có Nextrans của Hàn Quốc. Trước đó, trong tháng 3 Luxstay cũng đã công bố hoàn tất việc gọi vốn từ 3 quỹ đầu tư Genesia Ventures (Nhật Bản), Y1 Ventures và Founders Capital (Singapore).

“Sau quá trình tiếp xúc và làm việc lâu dài với đội ngũ sáng lập của Luxstay, CAV nhận thấy Luxstay đang có lợi thế rất lớn để phát triển mô hình lưu trú ngắn hạn vì với nguồn cung dồi dào từ thị trường bất động sản và nhu cầu du lịch tăng trưởng mạnh tại Việt Nam và Đông Nam Á", ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc CyberAgent Ventures tại Việt Nam và Thái Lan, cho biết quyết định đầu tư vào Luxstay

CAV là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động tích cực tại thị trường Mỹ và 8 nước của châu Á bao gồm Việt Nam. Tại Việt Nam, CAV đã đầu tư hơn 20 dự án trong lĩnh vực internet, công nghệ. Hầu hết các dự án nhận đầu tư của CAV đều đạt được sự tăng trưởng tốt, nhiều doanh nghiệp đã trở thành các tên tuổi lớn trên thị trường.Bản thân ông Dũng cũng là người đã dẫn dắt nhiều thương vụ đầu tư có tiếng của CAV tại Việt Nam và Thái Lan trong thời gian qua như Foody, Tiki, Batdongsan, Topica, Vexere, Vicare… ở Việt Nam cũng như aCommerce, Priceza... ở Thái Lan.

Về phần mình, Luxstay mới vừa nhận được đầu tư của Quỹ ESP Capital, quỹ đầu tư nội địa được thành lập bởi các nhà khởi nghiệp Việt Nam và hoạt động tích cực gần đây với nhiều thương vụ như Homedy, Canavi, Wefit, Jamja, Cooky...

Huy Vũ