|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Bắt mạch tài lộc của 12 con giáp năm Quý Mão 2023

09:05 | 23/01/2023
Chia sẻ
Bước sang 2023 bạn có tò mò vận mệnh trong năm mới của mình sẽ thuận lợi hay khó khăn? Đại hạn hay đại lợi? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tuổi Tý

  Hình minh hoạ: taxitai. 

Sang năm 2023, con đường tài lộc của tuổi Tý chưa thật sự suôn sẻ, vẫn còn nhiều nỗi trăn trở nhất là với người làm ăn buôn bán nên cẩn thận bởi chiêu trò của đối thủ, lợi nhuận hao mòn hoặc có thể dính vào cạm bẫy của tiền bạc.

Đường công danh của Tý vẫn gặp nhiều chông gai và thử thách vì thế cần phải có sự vững tâm và chí mới mong thắng được biến cố này. Người làm công ăn lương cần phải có phương án mới vì công việc có thể bị trì truệ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập thậm trí còn phải bỏ tiền túi ra đền thiệt hại.

Tuổi Sửu

  Hình minh họa: Bubble Catcher. 

Tiếp đà năm cũ trong năm 2023, tuổi Sửu có đường công danh, sự nghiệp phát triển hài hòa, ổn định, có nhiều cơ hội và thách thức song hành chỉ cần con giáp này làm tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trong năm nếu con giáp này có sự xông xáo, dám nghĩ dám làm, nhiều quyết định táo báo thì sự nghiệp sẽ càng tiến xa chứ không nên ngồi yên một chỗ. Phải dám thoát ra khỏi vùng an toàn và chấp nhận thử thách thì mới có nhiều kinh nghiệm quý giá và sẽ có tầm ảnh hưởng trong công việc.

Tuổi Dần 

  Hình minh hoạ: Adobe. 

Năm Quý Mão 2023 đánh dầu bước phát triển của tuổi Mão trên con đường công danh sự nghiệp do được nhiều cát tinh hậu thuẫn nên dù ở môi trường nào tuổi Dần cũng sẽ thích nghi và phát huy được bản lĩnh của mình.

Phương diện tài lộc của Tuổi Dần năm Quý Mão 2023 không có gì đáng ngại, bản mệnh vẫn có cơ hội kiếm tiền nếu có sự kiên trì và tỉnh táo. Người làm công ăn lương thì công việc ổn định, thu nhập được đảm bảo, nhưng cũng nên biết quản lý chi tiêu.

Tuổi Mão

  Hình minh hoạ: Phong thuy Vuong. 

Công danh sự nghiệp tuổi Mão năm 2023 bị chững lại, nhiều kế hoạch đổ bể, có nhiều biến động vì thế bản mệnh cần phải có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng. Trong công việc có sự chững lại khó đạt được kết quả tốt đẹp dù bản mệnh đã chăm chỉ những không được hưởng thành quả.

Năm 2023 tài lộc của tuổi Mão bị ảnh hưởng nhiều, tiền bạc thất thoát, có nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Nhiều mục tiêu như mua nhà cửa, xe cộ… cũng dần xa với do không biết cách tích lũy dù kiếm nhiều những cũng tiêu nhiều. Việc đầu tư kinh doanh không thích hợp trong năm nay nếu cố chấp sẽ gặp thất bại và nhiều trái đắng

Tuổi Thìn

  Hình minh họa: Xổ số Vietlott. 

Phương diện tài lộc của người tuổi Thìn năm 2023 khá bấp bênh, vì thế cần biết cách cân đối thu chi nếu không lợi nhuận dễ sa sút.

Đây là năm hạn Tam Tai nặng nhất với tuổi Thìn vì thế trong công danh sự nghiệp không nên đặt mục tiêu quá cao, tham vọng lớn nếu không sẽ thất bại nặng nề, tốt nhất nên chịu khó học hỏi, tăng cường thực lực của bản thân. Nhìn chung năm Quý Mão 2023 đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở hay tốt đẹp đều là phụ thuộc vào các thể hiện của tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ 

  Hình minh họa: VTC. 

Năm 2023 phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ được cải thiện nhiều, thu nhập tăng lên từ nguồn thu nhỏ lẻ, làm thêm, giúp cải thiện cuộc sống.

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong năm Quý Mão dần bước vào giai đoạn ổn định. Công việc nhìn chung không có nhiều cản trở nếu chăm chỉ làm việc sẽ có thành quả xứng đáng và có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Ngọ 

  Hình minh họa: Phong thủy Tam Nguyên. 

Tài lộc của con giáp tuổi Ngọ năm 2023 không được sáng sủa lắm, đôi lúc còn gặp khó khăn, mọi kế hoạch đề ra khó đạt kết quả như mong muốn.

Trong năm 2023 con đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không quá thuận lợi, vì thế con giáp này cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc, không nên chủ quan lơ là dù đó là công việc quen thuộc đi chăng nữa.

Tuổi Mùi 

  Hình minh hoạ: VTC. 

Con đường tài lộc của tuổi Mùi năm 2023 có nhiều điểm sáng, con đường làm giàu khá hanh thông, luôn biết tận dụng điểm mạnh của mình để cạnh tranh đối thủ vì thế có thể kiếm tiền đầy túi.

Trong công việc, Tuổi Mùi xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt với bạn bè và đồng nghiệp nên dù mới hay vừa có sự thay đổi công việc bạn cũng có thể sớm hòa nhập với tập thể và bắt kịp guồng quay công việc.

Tuổi Thân

  Hình minh hoạ: VTC. 

Về tài lộc, tình hình tài chính của tuổi Thân năm 2023 có nhiều biến động: có tăng trưởng nhẹ nhưng cũng chưa đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra từ trước.

Sự nghiệp của tuổi Thân không có nhiều chuyển biến rõ ràng vì thế cần cố gắng vươn lên không đầu hàng nghich cảnh. Trong quá trình làm việc chung cần biết hạ cái tôi của mình xuống, nên phát huy sức mạnh tập thể thì mọi việc mới thuận lợi.

Tuổi Dậu

  Hình minh hoạ: VTC. 

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong năm 2023 không có nhiều tiến triển như mong muốn vì ngay từ đầu năm bản mệnh đã đặt ra định hướng cho mình nhưng mục tiêu này quá xa với nên khiến bản thân “tham thì thâm” mà rơi vào cảnh thua lỗ.

Năm nay con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn, trắc trở vì thê con giáp này cần xác định rõ mục tiêu và có tinh thần vươn lên mới khá được.

Tuổi Tuất 

  Ảnh minh hoạ: Tuvikhoahoc.com 

Năm 2023, con đường tài lộc của tuổi Tuất có nhiều bước tiến rõ rệt: tiền trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh, không phải lo nghĩ trong việc chi tiêu.

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong năm nay là khá hanh thông: mọi việc thuận lợi, cũng có quý nhân giúp đỡ vì thế nếu đã có kế hoạch thì nên bắt tay ngay để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tuổi Hợi

  Hình minh hoạ: Vietnamnet. 

Năm 2023, người tuổi Hợi sẽ đón nhiều tin vui về tài lộc, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân từ đó thu được những kết quả xứng đáng.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm nay có những bước tiến mới do sự chăm chỉ, quyết tâm mà tạo thành.

Trong năm nay, người tuổi Hợi có nhiều mối quan hệ tốt chính vì cách đối xử của bản mệnh với mọi người cởi mở, thân thiện nên được nhiều người yêu quý có thế giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian tới trong sự nghiệp.

Chứng khoán Mỹ sa sút trước thềm cuộc họp Fed, Nasdaq rớt gần 2%
Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên 30/1 khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sắp bước vào kỳ họp hai ngày để quyết định lãi suất và cung tiền. Nhà đầu tư cũng đang chờ nhiều doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh quý IV trong những ngày tới.