|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Apple tích hợp MoMo làm hình thức thanh toán tại cửa hàng online ở Việt Nam, cho trả góp theo kỳ, lãi suất 1,67%

09:53 | 18/05/2023
Chia sẻ
Hạn mức trả góp lên đến 100 triệu đồng, giúp khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm chính hãng của Apple tại Apple Store trực tuyến như iPhone, iPad, Mac hay Apple Watch.

MoMo vừa trở thành phương thức thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng Việt Nam hiện có thể lựa chọn các hình thức thanh toán linh hoạt khi mua sản phẩm Apple với MoMo. 

Ngoài hình thức thanh toán một lần, khách hàng còn có thể lựa chọn trả góp với các kỳ hạn thanh toán như: 6, 12, 18 và 24 tháng với mức trả trước chỉ 20% và lãi suất thấp. Ngoài ra, người dùng có thể dùng thêm tính năng Thu cũ đổi mới để chuyển sản phẩm cũ của mình cho Apple và nhận tiền về MoMo. Số tiền nhận được tương đương với giá trị của sản phẩm cũ mà Apple định giá.

 Ảnh minh hoạ: MoMo.

Phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính dựa trên kỳ hạn trả góp và số tiền được giải ngân, cụ thể như sau: Trả góp 6, 12, 18, 24 tháng cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch mua trên Apple Store trực tuyến: 1,67%/tháng.

Trả góp 1 tháng cho phụ kiện mua trên Apple Store trực tuyến: 0% (Chỉ áp dụng khi mua cùng với iPhone, iPad, Mac và Apple Watch trong cùng đơn hàng). 

Hạn mức trả góp lên đến 100 triệu đồng, giúp khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm chính hãng của Apple tại Apple Store trực tuyến như iPhone, iPad, Mac hay Apple Watch.

Tương tự các hình thức trả góp khác, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần đăng ký một lần duy nhất và dễ dàng thực hiện trả góp trực tuyến.

Ông Đỗ Quang Thuận, Phó Tổng Giám đốc cấp cao, phụ trách Khối Dịch vụ Tài chính của MoMo cho biết từ năm 2019, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán trên App Store.

Từ hôm nay (18/5), Apple chính thức mở rộng Apple Store trực tuyến đến thị trường Việt Nam. Khách hàng trên khắp cả nước đã có thể mua sắm trực tiếp với Apple và sử dụng dịch vụ bằng tiếng Việt.

“Khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi, và chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt Apple Store trực tuyến tại thị trường Việt Nam,” Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple chia sẻ.

“Với việc mở rộng ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ khách hàng trong quá trình khám phá, mua sắm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, kết nối họ với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất của Apple, theo một cách mới mẻ và đầy ấn tượng".

Thiên Trường