UBND phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã ra thông báo tạm dừng mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và không rời khỏi nơi cư trú đối với các hộ kinh doanh và người dân ở tại khu vực có trường hợp nhiễm COVID-19 ở cửa hàng Vietlott Lĩnh Nam.
Nếu vùng ĐBSCL kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trong vòng 2 tháng nữa, xuất khẩu tôm năm 2021có thể đạt 4,2 tỷ USD, tăng 12% so với năm 2020, chiếm hơn 40% giá trị xuất khẩu của ngành thủy sản.
Trong tuần thị trường giảm sâu (12 - 16/7), NĐT nước ngoài mua ròng 4/5 phiên. Đặc biệt, khối ngoại đã xuống tiền bắt đáy trong những phiên bán tháo, ưu tiên giải ngân vào cổ phiếu thép và dịch vụ tài chính (chứng khoán).
Giá cả thị trường hôm nay 17/7 ghi nhận, VinMart, LOTTE Mart Vietnam, Big C giảm giá thịt heo, bò, gà, thuỷ hải sản...Bên cạnh đó, rau củ quả, sữa, phô mai, mì, phở ăn liền cũng được khuyến mãi...
Trước tác động của các yếu tố vĩ mô và ước tính các chương trình khoan trong nước không nhiều, đơn giá cho thuê giàn tự nâng còn ở mức thấp và tình trạng cung vượt cầu khoan vẫn ở mức cao, PVD đã đặt kế hoạch lợi nhuận năm 2021 giảm sâu.
Theo thông tin của Sở Y tế Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính COVID-19, trong đó có 6 trường hợp liên quan đến nhân viên ngân hàng và 3 trường hợp có triệu chứng, đi khám và phát hiện dương tính COVID-19.
Giá bitcoin hôm nay 17/7 tiếp tục sụt giảm và đa số đồng tiền trên thị trường cũng cho mức giảm cao. Cảnh sát Malaysia vừa phá hủy các máy đào bitcoin phi pháp bằng xe ủi.
"Nói thẳng thắn là giá bán bó rau của Bách Hoá Xanh ngày hôm nay nó có cao hơn trước dịch không, điều đó là có", ông Trần Kinh Doanh, CEO CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động, xác nhận.
Năm 2021, Sonadezi Châu Đức đặt kế hoạch doanh thu 584 tỷ đồng và lãi sau thuế 176 tỷ đồng. Tính đến hết quý II, doanh nghiệp đã hoàn thành 69% mục tiêu doanh thu và 62% mục tiêu lợi nhuận.
Khu đô thị Picenza Riverside Sơn La có quy mô gần 10 ha với tổng đầu tư hơn 364 tỷ đồng. Dự án do Liên danh Tập đoàn Picenza Việt Nam và Tập đoàn Quảng cáo Toàn Cầu làm chủ đầu tư.
Nhiều doanh nghiệp đã công bố báo cáo tài chính quý II, cho thấy sự phân hóa rõ nét giữa các lĩnh vực khi có đơn vị tăng trưởng tích cực, trong khi một số doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận suy giảm hoặc thua lỗ.