Kinh doanh

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch

11:38 | 21/04/2020

Chia sẻ

Sự thấu cảm, tinh thần san sẻ chưa bao giờ hiện lên rõ ràng đến thế khi những chiếc túi vải xanh đầy ắp gạo, đường nối tiếp nhau theo chân các bác tài bất kể màu áo về nhà giữa mùa Covid-19.
Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 1.

Ngày 19/04, Grab trao tặng hàng ngàn phần quà cho các tài xế công nghệ bất kể màu áo tại TP.HCM, nhằm san sẻ bớt sự khó khăn cũng như thể hiện sự biết ơn tất cả các bác tài vẫn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường, không quản ngại dịch bệnh.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 2.

Từ 9 giờ sáng, rất nhiều tài xế công nghệ đã đến địa điểm tổ chức chương trình để nhận những phần quà từ Grab.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 3.

Tuân thủ đúng quy định của Chính phủ và Bộ Y Tế như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn bàn tay là những việc ban tổ chức và các bác tài chấp hành nghiêm chỉnh.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 4.

Các tài xế xếp hàng ngay ngắn và giữ khoảng cách tối thiểu 2m trong khi chờ đợi nhận những món quà nghĩa tình mùa dịch.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 5.

Bà Hoàng Thị Bích Hà - Giám đốc Bộ phận 2 bánh Grab Việt Nam - gửi tặng phần quà cho một tài xế công nghệ. Giữa mùa dịch bộn bề khó khăn, khoảnh khắc những màu áo khác biệt cùng san sẻ từng bao gạo, bịch đường bỗng chốc trở nên ấm áp tình người.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 6.

Qua lớp khẩu trang, niềm hân hoan vẫn thể hiện rõ trong ánh mắt của họ. "Tôi nghe anh em kháo nhau về chương trình phát gạo của Grab nhưng không ngờ những tài xế thuộc hãng khác như tôi cũng được "nhường cơm sẻ áo". Cầm túi quà trên tay, tôi thực sự rất vui và biết ơn vì sự tử tế lần này của Grab." anh L.H. Huy - một tài xế công nghệ - chia sẻ.

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 7.

Một trong những tài xế có mặt sớm nhất tại buổi trao quà là chị T.T. Huyền. Chị kể lại: "Mùa dịch ai cũng có khăn, nhất là những người có gia đình hay phải nuôi con nhỏ ăn học. Phần quà này đến rất đúng lúc, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn Grab thật chân thành và hi vọng mùa dịch sớm qua để những người tài xế công nghệ như chúng tôi có thể ổn định cuộc sống".

Hàng ngàn phần quà được Grab trao tặng các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong mùa dịch - Ảnh 8.

Giữa bộn bề lo toan, từng túi gạo, từng kí đường bỗng trở nên quý giá đối với cánh tài xế công nghệ. Và rồi chuyến xe lại lăn bánh, những món quà yêu thương được mang đi, cuộc sống lại tiếp tục, nỗi lo nhẹ đi phần nào nhờ sự quan tâm và san sẻ yêu thương này.

Hoạt động trao tặng quà thuộc chương trình "Tiếp sức bác tài, cùng nhau vượt khó" được Grab phối hợp cùng Đường sạch Cô Ba - một sản phẩm của TTC Sugar (Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hoà) triển khai với mong muốn tiếp sức cho tất cả các tài xế công nghệ thuộc bất kì màu áo nào thêm động lực để vững tay lái vượt qua mùa dịch Covid-19. Hoạt động sẽ tiếp tục được Grab triển khai tại Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 25/04/2020.

Bích Thu