[Infographic] Toàn cảnh lộ trình từ thử nghiệm tới khi sản xuất hàng loạt vắc xin COVID-19 của Việt Nam
Loại vắc xin COVID-19 đang được thử nghiệm trên người của Việt Nam có điểm mạnh là bảo quản được trong nhiệt độ tủ lạnh bình thường khoảng 2 - 8 độ, trong khi vắc xin của một số hãng đang sản xuất phải bảo quản đến nhiệt độ âm 75 độ.

(Nguồn: Bộ Y tế Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam)
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Copy link
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/infographic-toan-canh-lo-trinh-tu-thu-nghiem-toi-khi-san-xuat-hang-loat-vac-xin-covid-19-cua-viet-nam-4220201218182701334.htm