|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

So găng hoạt động kinh doanh Vietcombank, VietinBank và BIDV sau 9 tháng đầu năm

16:52 | 03/11/2020
Chia sẻ
Trong 9 tháng đầu năm, BIDV là ngân hàng có tổng tài sản, nguồn vốn và số lượng nhân viên nhiều nhất nhưng lại có lợi nhuận thấp nhất, chưa bằng một nửa Vietcombank.

Với qui mô tài sản và nguồn vốn thấp nhất trong nhóm Ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước nhưng lợi nhuận 9 tháng đầu năm của Vietcombank vẫn bỏ xa VietinBank và BIDV. Điều này lí giải phần nào nguyên nhân giá cổ phiếu Vietcombank được thị trường đánh giá cao hơn VietinBank và BIDV.

Dưới đây là những con số cho thấy hiệu quả kinh doanh của ba “ông lớn” VietinBank (Mã: CTG), Vietcombank (Mã: VCB) và BIDV (Mã: BID) trong 9 tháng đầu năm nay.

So găng hoạt động kinh doanh Vietcombank, VietinBank và BIDV sau 9 tháng đầu năm - Ảnh 1.

 

Nội dung: Quốc Thụy - Đồ họa: Đức Bùi

Không để xảy ra việc 'xin cho' khi lựa chọn Danh mục dự án nhà ở thương mại thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất
Phó Thủ tướng yêu cầu việc lựa chọn Danh mục khu đất dự kiến thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đảm bảo công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng xin cho và dựa trên các nguyên tắc, tiêu chí, thứ tự ưu tiên cụ thể.