|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

[Photostory] Công trường dự án hơn 100 ha tại Bến Lức, Long An

08:11 | 23/05/2024
Chia sẻ
Khu dân cư Lương Hòa (tên thương mại là LA Home) nằm tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An được giao đất vào tháng 10/2023 và chính thức khởi công vào tháng 1 vừa qua.

Khu dân cư Lương Hòa (tên thương mại là LA Home) nằm tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án này có quy mô hơn 101 ha, bắt đầu giao đất vào tháng 10/2023 và được khởi công hồi tháng 1 vừa qua.

Chủ đầu tư của dự án LA Home là CTCP Prodezi Long An làm chủ đầu tư. Prodezi Long An cũng là chủ đầu tư của khu công nghiệp Prodezi rộng 400 ha, được quy hoạch nằm ngay cạnh dự án LA Home hiện nay.

Huyện Bến Lức khu vực được coi là cửa ngõ Tây Nam TP HCM, cách trung tâm TP HCM không quá xa. Từ dự án LA Home Long An có thể kết nối đến TP HCM và các tỉnh, thành lân cận thông qua cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3, đường vành đai 4...

Khu đô thị LA Home Long An gồm 6 phân khu bao gồm LA Sol; LA Riveria; Grand Court; Residence; River Park; LA Vanda; Grand View. Đơn vị phân phối dự án này là Hướng Việt Holdings. Hướng Việt Holdings được biết đến là đơn vị quản lý những công trình khác như The Hallmark (TP HCM), Tòa nhà văn phòng The West (Hà Nội)...

Hiện tại, tuyến giao thông duy nhất kết nối với dự án là tuyến đường tỉnh 824.

Dự án này hiện đang được nhà thầu thi công san lấp mặt bằng cũng như thực hiện các hạng mục xây dựng bên trong dự án, tổng mức đầu tư của LA Home là gần 2.936 tỷ đồng.

Mặt tiền tiếp cận dự án phía đường tỉnh 824.

Mật độ xây dựng của dự án này là 31%, còn lại hầu hết dành cho khuôn viên cây xanh, mặt nước và tiện ích khác. Tiện ích nội khu của dự án này bao gồm Trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi; Công viên vui chơi cho trẻ em Khu thể dục thể thao, Phòng tập gym, spa, hồ bơi; Chuỗi nhà hàng ẩm thực, cafe; Cơ sở chăm sóc sức khỏe ;Trường học; Khu hội nghị quốc tế; Vịnh du thuyền; Sân golf 9 lỗ...

Tổng số lượng sản phẩm của dự án là 3.750 sản phẩm. Loại sản phẩm bao gồm nhà phố liền kề 80m2 – 90m2; Shophouse (LG 18) 90m2; Shophouse (LG 60) 90m2; Biệt thự view kênh 144m2 – 162m2; Shopvilla là các căn góc lớn trong dự án.

Theo trang Batdongsan.com.vn, quý II năm nay, dự án khu đô thị LA Home Long An dự kiến sẽ mở bán phân khu đầu tiên - LA Sol, với các sản phẩm shophouse có giá từ 3,2 tỷ/căn, tương đương khoảng 26 triệu/m2.

Một tuyến đường dân sinh dẫn vào khu vực thi công dự án LA Home.

 

Hải Quân