|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Sắp diễn ra Hội nghị Cấp cao Thành viên HĐQT lần 2

14:46 | 07/11/2023
Chia sẻ
Ngày 17/11 tới đây, Hội Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VNDIA) sẽ tiến hành tổ chức Hội nghị Cấp cao các Thành viên HĐQT Việt Nam năm 2023 tại Khách sạn New World, TP HCM.

Hội nghị Cấp cao Thành viên HĐQT là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các thành viên HĐQT, các giám đốc và các nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam. (Ảnh: VNDIA)

Theo VNDIA, trong bối cảnh kinh tế biến động liên tục, thách thức đan xen và phức tạp chưa từng có, khiến cho nhu cầu về quản trị thích ứng ngày càng trở nên cấp bách, Hội nghị Cấp cao Thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023 sẽ là cơ hội để các nhà quản trị có cái nhìn sâu sắc về bối cảnh hiện tại cũng như khám phá các chiến lược đổi mới giúp các tổ chức vượt qua thách thức và thúc đẩy phát triển bền vững.

Là sự kiện lớn nhất dành cho các thành viên HĐQT, các nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam, Hội nghị Cấp cao Thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu hỗ trợ kết nối, thúc đẩy quá trình chuyển đổi và truyền cảm hứng thông qua các hoạt động thảo luận xoay quanh những vấn đề mới nổi trong HĐQT, cách thức các thành viên HĐQT dẫn dắt và lãnh đạo doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Ngoài ra, Hội nghị cũng là nơi để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như tìm hiểu cách nắm bắt các rủi ro và thách thức với hoạt động của HĐQT.

Dự kiến, Hội nghị Cấp cao Thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023 sẽ gồm 2 phiên thảo luận chính. Trong đó, phiên thứ nhất tập trung vào nội dung “Quản trị Thích ứng: Hướng tới một HĐQT ổn định, có trách nhiệm và linh hoạt”, còn phiên thứ hai tập trung vào nội dung “Chuyển đổi công ty gia đình: Quản điểm của thành viên trong và ngoài công ty gia đình”.

Bên cạnh đó, quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và quản trị công ty, Hội nghị cũng mang đến những bài trình bày về những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay như bức tranh kinh tế, rủi ro và thách thức trong năm 2024, đạo đức trong lãnh đạo và văn hoá công ty, thực trạng ESG, định hướng quản trị toàn cầu, quản trị đổi mới và công nghệ mới nổi.

Sự kiện này có sự góp mặt của rất nhiều diễn giả, chuyên gia đầu ngành như: ông Nguyễn Sinh Dũng Thắng, Chủ tịch VNIDA; Giáo sư Mak Yuen Teen, Đại học Singapore; ông Ken Atkinson OBE, Nguyên Chủ tịch BritCham; Ông Bradley Lalonde, Giám đốc Điều hành AmCham; ông Trần Sĩ Chương, Chuyên gia Kinh tế; ông Nguyễn Quang Thuân, Chủ tịch FiinGroup; ông Phạm Hải Âu, Giám đốc tư vấn PwC Vietnam; ông Barry Tong, Phó Tổng Giám đốc Tư vấn Grant Thornton HongKong; bà Bình Lê Vandekerckove, Sáng lập và Giám dốc ASART; bà Hoàng Hải Anh, Phó Chủ tịch & Tổng Thư ký VASB; ông Steven Derek Brown, Giám đốc Khách hàng Tổ chức, Chứng khoán VPS…

Đăng ký ngay tại https://vi.directorsummit.vn/ để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này.

 

HỖ TRỢ MUA VÉ

Hotline:/Zalo/Viber: 0903 985 066 | 028 66 701 666 (Ms. Uyên Ngô)

Email: event@vnida.vn

VNDIA