|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự
[ Live ]

Dịch COVID-19 hôm nay 10/2: Chiều 29 Tết, Việt Nam có 21 ca mới, trong đó 20 ca lây nhiễm trong cộng đồng

18:33 | 10/02/2021
Chia sẻ
Tối ngày 10/2, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam vừa có thêm 21 ca nhiễm COVID-19, trong đó 20 ca ghi nhận tại cộng đồng ở Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai và TP HCM và 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Diễn biến mới nhất về tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 10/2 được cập nhật liên tục dưới đây.

Quý độc giả vui lòng click vào xem mới nhất/xem cũ nhất để theo dõi thông tin cập nhật theo thời gian.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

PV

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.