|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

[Photostory] Hiện trạng khu đất gần 5 ha sẽ đấu giá ở quận Long Biên

16:36 | 04/03/2025
Chia sẻ
Quận Long Biên đang xây dựng hạ tầng để đấu giá 4,9 ha đất ven đê suông Đuống.

Tháng 1/2025, UBND TP Hà Nội có quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 quận Long Biên. Trong kế hoạch này có một số dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật các ô đất để đấu giá quyền sử dụng đất. Trong ảnh là các lô B.3/NO4 và B.5/NO1 nằm hai bên đường Đặng Vũ Hỷ.

Tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên có dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật các ô đất B.3/NO1, B.3/NO4, B.5/NO1 và các tuyến đường phụ cận có mặt cắt ngang B=13,5m; B=11,5m phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất. Trong ảnh là lô B/3/NO1 nằm cạnh trường THCS Thanh Am.

Dự án này do Trung tâm phát triển quỹ đất quận Long Biên đăng ký, diện tích 3 lô đất là 2,9 ha. Trong ảnh là lô B.5/NO1.

Trước đó, UBND TP Hà Nội đã có Quyết định số 4556/QĐ-UBND ngày 30/8/2024 về việc giao đất để thực hiện dự án trên. Trong ảnh: Hiện lô đất B.5/NO1 đang là một bãi tập kết máy móc, sân pickleball.

Trong ảnh là lô B.3/NO4, nằm đối diện với lô B.5/NO1 qua đường Đặng Vũ Hỷ.

Lô đất này tiếp giáp với đường Nam Đuống.

Hiện lô đất đã quây tôn và đang xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Trong ảnh là lô đất B.3/NO1 nằm cạnh trường THCS Thanh Am.

Trong ảnh là lô đất B.3/NO1 nằm cạnh trường THCS Thanh Am.

Lô đất hiện đang là một bãi tập kết xe container.

Hạ Vũ

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?