|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự
[ Live ]

Bộ trưởng GTVT: Chỉ cấp phép hãng hàng không mới khi thị trường khôi phục

09:08 | 06/11/2020
Chia sẻ
Về thành lập các hãng hàng không tư nhân, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết Chính phủ đã chỉ đạo rà soát và khi thị trường hàng không khôi phục hoàn toàn thì sẽ xem xét cho phép thành lập một số hãng mới.

Ngày 6/11 Quốc hội bước vào phiên chất vấn đầu tiên trong 3 ngày làm việc về nội dung này.



Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Anh Đào

Chuyên gia nào sẽ góp mặt tại phiên thảo luận về 'AI & Big Data' tại Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit?
Phiên thảo luận số 2 với chủ đề "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" nằm trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit) do Trang TTĐTTH VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, sẽ quy tụ hàng loạt chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực tài chính, dữ liệu, công nghệ thông tin.