Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 1.

Quay trở lại thời điểm 10 năm trước – ngày 21/7/2010, Luật sư Trưởng văn phòng – Luật sư Phan Vũ Tuấn mang theo hoài bão "biến điều không thể thành có thể" thành lập Phan Law Vietnam với chỉ vỏn vẹn 3 nhân viên và tại căn phòng nhỏ 4m2 ở huyện Nhà Bè, TP HCM. 3 nhân viên và một văn phòng 4m2 - "vốn" khởi nghiệp của Luật sư Phan Vũ Tuấn khi đó có thể nói là quá ít ỏi. Với bối cảnh ra đời đầy khó khăn như vậy, khó có thể đặt niềm tin vào một viễn cảnh tươi sáng của văn phòng luật sư này.

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 2.

Phan Law Vietnam vẫn đang tiếp tục bước những bước vững chãi trên con đường chinh phục khách hàng, không chỉ bởi có niềm tin vào nội lực tiềm tàng của từng nhân sự, mà còn vì đã đặt ra những giá trị cốt lõi đúng đắn dựa trên nguyên tắc đạo đức chung. Thành công bước đầu của Phan Law Vietnam không thể không nhắc đến việc lấy được niềm tin của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và từ đó trở thành đơn vị tư vấn pháp lí thường xuyên cho Tân Hiệp Phát trong xuyên suốt quá trình hoạt động của tập đoàn này.

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 3.

Là một người có tầm nhìn xa, cùng thế mạnh chuyên môn vốn có của một nhân sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bản quyền tại Cục Bản Quyền, Luật sư Phan Vũ Tuấn định hướng Phan Law Vietnam là đơn vị tiên phong trong việc thiết lập hệ thống xử lí xâm phạm bản quyền.

Phan Law Vietnam có xuất phát điểm là văn phòng luật sư chuyên tư vấn cho các ca sĩ, nghệ sĩ trong lĩnh vực quyền tác giả và quyền liên quan như ca sĩ Thuỷ Tiên, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh….

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 4.

Từ giai đoạn khởi tạo, bảo hộ, tư vấn khai thác và phát triển các đối tượng bảo hộ sở hữu trí tuệ cho đến giai đoạn khó khăn nhất là xử lí vi phạm sở hữu trí tuệ, Phan Law luôn làm hài lòng khách hàng.

Một trong những thành công tiêu biểu của Phan Law có thể kể đến đó là vụ việc bảo vệ thành công cho thần tượng âm nhạc của giới trẻ là Sơn Tùng M-TP. Thành công này gián tiếp nâng cao nhận thức cộng đồng, giúp mọi người có góc nhìn đúng đắn và đúng qui định pháp luật hơn về hành vi "đạo nhạc" trong giới nghệ sĩ. 

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại, Phan Law Vietnam không những sở hữu nhiều nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lí các vấn đề sở hữu trí tuệ mà còn là đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực xử lí vi phạm về sở hữu trí tuệ online.

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 6.

Điển hình như những năm trở lại đây, tên gọi Phan Law Vietnam gần như đi xuyên suốt với Đài Truyền hình kỹ thuật số Vệ tinh Việt Nam (VSTV) trong công tác xử lí các hành vi vi phạm bản quyền đối với các giải đấu lớn như English Premier League, Champion League, La Liga…thuộc quyền khai thác độc quyền của VSTV trên môi trường Internet.

Không chỉ dừng lại đó, Phan Law Vietnam còn là đơn vị đại diện duy nhất của nhiều công ty, tổ chức lớn nước ngoài tại Việt Nam thực hiện dịch vụ xử lí xâm phạm cho các đơn vị tại Việt Nam, đơn cử như Liên Đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI), Uỷ Ban bản quyền Hàn Quốc tại Việt Nam hay Trung tâm băng đĩa nhạc Thuý Nga.

Đến thời điểm hiện tại, Phan Law Vietnam vẫn không ngừng học hỏi, làm mới và tối ưu hoá qui trình cũng như áp dụng các công nghệ kĩ thuật mới vào hệ thống xử lí xâm phạm của mình để có thể cung cấp cho các khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất.

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 7.

Cũng từng là một startup Việt, hơn ai hết Phan Law Vietnam thấu hiểu những khó khăn mà một doanh nghiệp non trẻ mới thành lập gặp phải. Từ sự thấu hiểu sâu sắc đó, cùng bộ máy hoạt động chuyên nghiệp – có thể đưa ra những giải pháp toàn diện, Phan Law Vietnam trở thành đơn vị uy tín trong cung cấp trọn gói các giải pháp tư vấn doanh nghiệp và triển khai thành lập doanh nghiệp. Với việc cung cấp các dịch vụ văn phòng, co-working space, dịch vụ tư vấn pháp lí, kế toán, hành chính, Phan Law trở thành bệ phóng cho các startup Việt.

Nói về thành công của hiện tại, Luật sư Phan Vũ Tuấn, Trưởng Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam khẳng định: "Hoài bão lớn lao sẽ không thể thành hiện thực nếu chúng tôi không có đội ngũ nhân sự gắn kết bao gồm các chuyên viên pháp lí và luật sư với bề dày kinh nghiệm đáng kể trong ngành. 

Chính sách đào tạo của chúng tôi luôn chú trọng khuyến khích phát triển sự sáng tạo bên cạnh rèn luyện nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, bởi lẽ, chúng tôi tin rằng vấn đề pháp lí không bao giờ có thể được giải quyết toàn diện mà không có sự sáng tạo cùng giải pháp hợp lí dựa nền tảng kiến thức tốt.

Hãy để Phan Law Vietnam trở thành người bạn đồng hành loại bỏ mọi rủi ro pháp lí trong hoạt động kinh doanh và trong cuộc sống hàng ngày của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng."

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 8.

Phan Law Vietnam: Từ khởi đầu khó khăn đến ‘quả ngọt’ trên hành trình 10 năm tận tâm với khách hàng - Ảnh 9.

Bích Thu
Justin Bui
Kinh tế & tiêu dùng