|
 Thuật ngữ VietnamBiz

Từ lâu, Australia luôn là một thị trường lớn, tiềm năng cho giao thương thương mại, chuỗi giá trị và đầu tư, cung cấp dịch vụ toàn cầu. Được đánh giá là một thị trường cởi mở, tiềm năng và còn nhiều dư địa khai thác, thị trường Australia là nơi nhiều doanh nghiệp Việt Nam mong muốn có cơ hội chinh phục. Tuy nhiên, trong năm 2020 và 2021, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn lớn trong việc duy trì các hoạt động xúc tiến thương mại với các nước nói chung và Australia nói riêng.

Nhận thấy sự quan tâm và nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư, Bluewise Group sẽ tổ chức tour Khảo sát Xúc tiến Thương mại & Đầu tư vào tháng 10/2022 nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại, khai thác thị trường xuất khẩu cũng như tìm kiếm thị trường nhập khẩu hiệu quả.

 

Tour Khảo sát Xúc tiến Thương mại & Đầu tư kết hợp với du lịch được Bluewise Group thiết kế riêng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp để trải nghiệm được cuộc sống thực tế tại Australia. Đồng thời, đây là cơ hội cho các doanh nhân và nhà đầu tư gặp gỡ đại diện Chính phủ của các tiểu bang như New South Wales, Victoria, Queensland… để tìm hiểu về đầu tư định cư cùng các cơ hội đầu tư, giao thương, xúc tiến thương mại Việt –Australia, cũng như khảo sát thị trường, tìm hiểu về doanh nghiệp và cách vận hành doanh nghiệp tạiAustralia nhằm mở rộng quan hệ kinh doanh…

Dự kiến, tour xúc tiến thương mại này sẽ diễn ra trong thời gian 8 ngày 7️ đêm, bắt đầu từ ngày 18/10 tới ngày 25/10/2022. Đoàn sẽ đi theo lịch trình TP HCM - Melbourne - Brisbane - Sydney – TP HCM, cùng mức giá trọn gói 70 triệu đồng/người đã bao gồm vé máy bay quốc tế (VNA), nội địa và tiêu chuẩn khách sạn 4 sao (Sheraton) cùng phiên dịch song ngữ xuyên suốt chương trình.

 

Đặc biệt, Bluewise Group dành ưu đãi cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị tour từ 12/08/2022 – 01/09/2022: giảm 5% cho khách hàng đã có visaAustralia còn thời hạn nhập cảnh/thẻ Apec hoặc miễn phí xin visaAustralia cho khách hàng chưa có visa.

Tour khảo sát diễn ra đúng vào thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ Đông của Australia, trong bối cảnh nước này gần như gỡ bỏ hoàn toàn các yêu cầu về phòng dịch và đang đẩy nhanh các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế. Do đó, đây là cơ hội để doanh nghiệp tận dụng lợi thế và tự tin thâm nhập vào thị trường Australia đầy tiềm năng.

 

Trước đó, Bluewise đã tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam xây dựng thành công Siêu thị SHL ở phía Tây Sydney, từ đó trở thành đơn vị ủy thác của siêu thị này tại Sydney để nhập khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam như DH food, Anni coffee, ống hút gạo tự hủy OCHAO, Nam Châu Sơn xuất khẩu sang thị trườngAustralia cũng như phân phối trực tiếp sản phẩm củaAustralia về Việt Nam. Gần đây nhất, Bluewise đã trở thành đối tác chiến lược và đại sứ thương hiệu của hãng rượu vangAustralia St. Annes thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bluewise đã tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam xây dựng thành công Siêu thị SHL ở phía Tây Sydney.

Đăng ký tour: Tại đây.

 

Bích Thu
Doanh Nghiệp & Kinh Doanh