|
 Thuật ngữ VietnamBiz

 

Từ khi ra mắt đến nay, đội ngũ HALI Australia đã liên tục tổ chức những buổi hội thảo có sự tham dự của các chính phủ tiểu bang Australia. Cùng với đó là đại diện của các quỹ đầu tư lớn, các công ty phát triển bất động sản nổi danh tại Australia.

Ngay trong tháng 8/2022, HALI Australia đã phối hợp với chính phủ bang Queensland cùng các đơn vị đồng hành là tập đoàn Quản lý tài chính Real Asset Management (RAM Group) và tập đoàn Quản lý Bất động sản iPAN Property để tổ chức các buổi hội thảo Hỏi đáp & Tư vấn định cư Australia tại hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội.

 

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu tại Australia: Ông Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề (BSMQ) bang Queensland (Australia); Ông Long Phan – Cố Vấn Di Trú Australia (MARN 1677976); Bà Yuvi Kelvin – Giám đốc Điều hành iPAN Property và ông Scott Kelly - Giám đốc thị trường châu Úc Real Asset Management (RAM Group); cùng hàng trăm khách mời là các doanh nhân, nhà đầu tư, khách hàng tại TP HCM và Hà Nội đang quan tâm đến chương trình đầu tư – định cư tại tiểu bang Queensland nói riêng và Australia nói chung.

Thông qua buổi hội thảo, các doanh nhân, khách mời đã được tiếp nhận những thông tin hữu ích liên quan đến chương trình đầu tư định cư Australia trong năm tài chính 2022-2023, các cơ hội đầu tư vào bất động sản tại Australia nói chung và Queensland nói riêng, cũng như cách thức đầu tư vào các Quỹ đầu tư tại Australia để thoả điều kiện Visa 188B và 188C.

Hội thảo Đầu tư - Định cư Australia với sự tham dự của chính phủ tiểu bang Queensland, cùng đại diện các tập đoàn lớn tại Australia đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người Việt quan tâm định cư Australia. Sự thành công của Hội thảo lần này một lần nữa khẳng định uy tín của HALI Australia với sứ mệnh đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong quá trình đầu tư – định cư – an cư tại Australia.

 

Không thể phủ nhận, nền tảng công nghệ HALI Australia đang dần được đón nhận và thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người Việt định cư tại Australia. Và câu chuyện về ý tưởng cho ra đời nền tảng này của ông Long Phan cũng trở thành nguồn truyền cảm hứng thú vị.

Ông Long Phan - Cố Vấn Di Trú Úc - MARN 1677976 - Nhà sáng lập nền tảng công nghệ HALI Australia cùng Thủ Hiến tiểu bang New South Wales Dominic Perrottet. (Ảnh:HALI Australia).

Là Cố Vấn Di Trú Australia chuyên tư vấn visa đầu tư theo diện 188/888, ông Long Phan đã hỗ trợ thành công hàng trăm doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam cùng gia đình thực hiện ước mơ đầu tư – định cư Australia. Trong quá trình làm nghề, ông nhận ra rằng việc có được tấm visa và đặt chân tới Australia chỉ mới là bước khởi đầu. Và việc bắt đầu một cuộc sống mới, ở một đất nước mới, của một gia đình người nhập cư mới sẽ luôn luôn gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở và thử thách cần vượt qua.

Bản thân cũng từng là một du học sinh tại Australia, hơn ai hết, ông Long Phan hiểu rằng là người nhập cư, dù là nhập cư theo diện du học sinh, diện tay nghề cao hay diện đầu tư thì tất cả đều có chung nỗi lo, nỗi băn khoăn về việc hòa nhập, ổn định cuộc sống mới… Và nếu không có người hỗ trợ, cùng đồng hành thì những khó khăn ban đầu khi mới bắt đầu hành trình định cư tại một môi trường mới sẽ rất dễ khiến cho người ta nản lòng và bỏ cuộc.

 

Với vốn sống và kinh nghiệm đã tích lũy bấy lâu, ông Long Phan mong muốn tạo ra một giải pháp mới với mục đích hỗ trợ người Việt mới sang Australia định cư vượt qua rào cản ngôn ngữ, văn hóa cũng như vô vàn trở ngại khác để có thể hòa nhập vào cuộc sống mới tại Australia một cách thuận lợi nhất. Từ đó, nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ định cư Úc HALI Australia ra đời.

 

HALI Australia là nền tảng tiên phong trong việc sử dụng tiến bộ công nghệ để hỗ trợ người Việt Nam hòa nhập vào cuộc sống mới tại Australia. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại thị trường Australia trong lĩnh vực công nghệ định cư tại thời điểm hiện nay.

Là đơn vị tiên phong dấn thân vào lĩnh vực này, ông Long Phan cùng các cộng sự dành rất nhiều thời gian và tâm huyết xây dựng nền tảng công nghệ HALI Australia. Với tiêu chí tiện dụng, nhỏ gọn và có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, ứng dụng HALI Australia được phát triển để trở thành người bạn hữu ích và là trợ thủ đắc lực giúp người dùng giải quyết các khó khăn trong cuộc sống mới. 

Khi tải ứng dụng, người dùng có thể tìm hiểu mọi thông tin về định cư Australia như tìm trường cho con, đăng ký nhập học, tìm nhà, mua nhà, thuê nhà, cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng, cách sử dụng xe hơi, cách nhập cảnh vào Australia, cách chăm sóc sức khỏe… cũng như các kiến thức hữu ích khác mà một người nhập cư cần biết trong vòng một đến ba năm đầu tiên kể từ ngày đến Australia.

 

Điểm ưu việt của nền tảng HALI Australia còn thể hiện ở chỗ người sử dụng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia người Việt hàng đầu tại Australia. Chỉ cần nhấn nút “gọi HALI” trên ứng dụng, người dùng sẽ được kết nối với các chuyên giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như pháp lý, kiến trúc, bất động sản… để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Chỉ sau 8 tháng ra mắt, từ tháng 1/2022 đến nay, HALI Australia đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đặc biệt, nền tảng HALI Australia đã được giới thiệu đến các cấp chính phủ tiểu bang tại Australia và đều được công nhận là một sự đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ định cư Australia. Đây cũng là minh chứng khẳng định uy tín và năng lực của nền tảng công nghệ HALI Australia trong việc hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống mới tại Australia.

Dự kiến vào đầu năm 2023, HALI Australia sẽ ra mắt nhiều tính năng mới, hỗ trợ thêm các lĩnh vực khác như chuyên mục Mua bán bất động sản, Mua bán doanh nghiệp và chuyên mục Ưu đãi từ các đối tác. Với chuyên mục Mua bán bất động sản, doanh nghiệp sẽ giúp cho người dùng sở hữu bất động sản ưng ý để an cư lạc nghiệp, cũng như giúp cho các doanh nhân và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng kinh doanh tại Australia. Với chuyên mục Ưu đãi, người dùng sẽ nhận được mã giảm giá hoặc quà tặng từ các đối tác chỉ có trên ứng dụng HALI Australia, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt và gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người Việt tại Australia.

Không chỉ hỗ trợ cộng đồng người Việt, HALI Australia sẽ còn phát triển phiên bản tiếng Anh nhằm hỗ trợ cộng đồng người nhập cư trên toàn thế giới định cư tại Australia. HALI Australia luôn nỗ lực phát triển không ngừng để nâng cao trải nghiệm người dùng, đào tạo nguồn nhân lực, mở rộng mạng lưới chuyên gia để mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn và lợi ích tốt hơn cho người dùng.

 

Đặc biệt, nhằm kết nối các Doanh nhân Việt Nam với các đối tác thông qua các sự kiện giao lưu tại thị trường Australia, cũng như đem đến các cơ hội đầu tư - định cư cho các doanh nhân và nhà đầu tư Việt, HALI Australia đang mở Tour khảo sát cao cấp Định cư Australia 2022. Chương trình tour được thiết kế nhằm giúp các nhà đầu tư trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống – văn hoá Australia, kết hợp khảo sát môi trường đầu tư kinh doanh và tham quan dự án bất động sản tiềm năng tại Xứ sở Chuột túi. Tour 5* kéo dài 9N8Đ đi qua 4 thành phố lớn tại Úc Melbourne - Gold Coast - Brisbane - Sydney hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thú vị. Thông tin tour chi tiết xem TẠI ĐÂY .

Nền tảng công nghệ hỗ trợ định cư Úc HALI Australia đã có mặt trên App Store và Google Play, Quý doanh nhân có thể tải và trải nghiệm các tính năng tại đây:

https://haliaustralia.com/client-app/

 

 

Bích Thu
Doanh Nghiệp & Kinh Doanh