17:09 | 16/09/2021

Tại Vietcombank, nơi Trấn Thành và Thuỷ Tiên để tài khoản từ thiện, các khách hàng VIP sẽ được ưu tiên gì khi giao dịch?

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết ngày 17/9 sẽ livestream sao kê tại Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn, một trong 11 chi nhánh dành cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng này.

Mới đây, cặp vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức lên tiếng về việc thực hiện sao kê tiền từ thiện. Theo đó, Công Vinh cho biết hiện TP HCM đã nới lỏng giãn cách tại một số quận, do đó, hai vợ chồng ca sĩ sẽ trực tiếp đến ngân hàng Vietcombank sao kê và livestream.

Buổi livestream sẽ được diễn ra vào lúc 14h, ngày 17/9, tại ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn. Đây là một trong 11 phòng giao dịch dành cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank trên cả nước, trong đó riêng TP HCM chỉ có ba phòng giao dịch. 

Ngân hàng Vietcombank cũng là nơi mà MC Trấn Thành để tài khoản từ thiện và đã công bố bản sao kê dài 1.000 trang trên facebook chính thức vừa qua. Bản sao kê của Trấn Thành vấp phải loạt nghi ngờ về tính chính xác vì có một số điểm "không giống các bản sao kê bình thường".

Cũng bởi sự việc trên khiến Fanpage của Vietcombank bị vạ lây với bão bình luận và đánh giá 1 sao về các ứng dụng Internet Banking trên nền tảng Android và Apple. Sự việc hiện đã tạm lắng xuống sau khi Vietcombank phát đi thông báo lý giải một vài chi tiết liên quan đến bản sao kê.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngân hàng còn có 74 quầy giao dịch khách hàng ưu tiên tại các điểm giao dịch khác được thiết kế nhằm cung cấp những dịch vụ riêng biệt, đặc quyền cho các khách hàng VIP của ngân hàng.

Theo đó, các khách hàng VIP của Vietcombank sẽ được ưu tiên về khu vực phục vụ, thứ tự phục vụ; các ưu đãi đặc biệt về lãi suất và phí giao dịch; phòng chờ riêng tại sân bay Quốc tế Nội Bài; các chương trình chăm sóc, tặng quà riêng biệt,...

Chi nhánh Vietcombank diễn ra buổi livestream của Thuỷ Tiên: Một trong 11 phòng giao dịch dành cho khách hàng ưu tiên, phải gửi ít nhất 2 tỷ đồng/năm hoặc thu nhập trên 50 triệu đồng/tháng để tham gia - Ảnh 1.

Phòng chờ cho khách VIP của Vietcombank tại Sân bay Nội Bài. (Ảnh: VCB).

Làm thế nào để trở thành khách hàng VIP của Vietcombank?

Để trở thành khách hàng ưu tiên của Vietcombank khách hàng cũng cần đáp ứng được một trong những điều kiện như sau.

Thứ nhất, khách hàng phải có số dư tiền gửi bình quân trong 12 tháng gần nhất từ 2 tỷ đồng trở lên; hoặc số dư tiền gửi tại thời điểm định danh từ 2 tỷ đồng trở lên và cam kết duy trì số dư tiền gửi tối thiểu 2 tỷ đồng trong 6 tháng tiếp theo.

Thứ hai, thu nhập bình quân hàng tháng trong 12 tháng gần nhất phải đạt trên 50 triệu đồng.

Thứ ba, dư nợ vay bình quân trong 12 tháng gần nhất trên 3 tỷ đồng; hoặc dư nợ vay tại thời điểm định danh từ 3 tỷ đồng trở lên và cam kết duy trì dư nợ vay tối thiểu 3 tỷ đồng trong vòng 6 tháng tiếp theo.

Thứ tư, khách hàng là chủ thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên có tổng doanh số chi tiêu thẻ tín dụng (bao gồm doanh số của tất cả các loại thẻ tín dụng, ngoại trừ thẻ tín dụng cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng) tích lũy trong 12 tháng gần nhất từ 150 triệu đồng trở lên.

Thứ năm là đáp ứng được đồng thời hai điều kiện trong tổ hợp Tiền gửi – Tiền vay – Thẻ. Theo đó, điều kiện 1 yêu cầu Số dư tiền gửi bình quân trong 12 tháng gần nhất hoặc tại thời điểm định danh từ 1,5 tỷ đồng trở lên; hoặc Dư nợ vay bình quân trong 12 tháng gần nhất hoặc tại thời điểm định danh từ 2 tỷ đồng trở lên; hoặc Doanh số chi tiêu thẻ tín dụng đối với chủ thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên tích lũy trong 12 tháng tính đến thời điểm định danh từ 120 triệu đồng trở lên.

Điều kiện 2 là phải đạt từ 10 điểm trở lên theo cơ chế quy điểm của ngân hàng. 

Chi nhánh Vietcombank diễn ra buổi livestream của Thuỷ Tiên: Một trong 11 phòng giao dịch dành cho khách hàng ưu tiên, phải gửi ít nhất 2 tỷ đồng/năm hoặc thu nhập trên 50 triệu đồng/tháng để tham gia - Ảnh 2.

Cơ chế quy đổi điểm của Vietcombank. (Ảnh: VCB).

Các quyền lợi, điều kiện trên có thể được điều chỉnh theo chính sách của Vietcombank trong từng thời kỳ.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/tai-vietcombank-noi-tran-thanh-va-thuy-tien-de-tai-khoan-tu-thien-cac-khach-hang-vip-se-duoc-uu-tien-gi-khi-giao-dich-20210916165031426.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/