18:54 | 29/11/2019

Sơn Tùng MT-P: 'Tùng và Luxstay như một cái duyên ông trời đưa đẩy'

Nam ca sĩ Sơn Tùng hi vọng sự kết hợp giữa M-TP Entertainment và Luxstay sẽ làm được điều gì đó thú vị, cũng là cơ hội giúp giấc mơ của người Việt được bay cao và bay xa hơn.

son-tung

Startup công nghệ LuxStay đã chính thức kí kết hợp đồng đầu tư và hợp tác chiến lược với Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng và nam ca sĩ Sơn Tùng. (Ảnh: Nguyên Ngọc)

Chiều ngày 29/11, startup công nghệ LuxStay đã chính thức kí kết hợp đồng đầu tư và hợp tác chiến lược với Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng và nam ca sĩ Sơn Tùng với vai trò Chủ tịch Công ty TNHH M-TP Entertainment.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Luxstay, ca sĩ Sơn Tùng chia sẻ: "Tùng và Luxstay như một cái duyên ông trời đưa đẩy. Khi Tùng nhìn vào Luxstay, Tùng thấy sự khát khao, mạnh mẽ của những người trẻ Việt Nam, tràn đầy sự nhiệt huyết và đam mê.

Những tinh thần ấy đã quyến rũ Tùng. Đó là lí do đầu tiên để Tùng quyết định làm một điều gì đó cùng với Luxstay, một startup của người Việt".

Nam ca sĩ sinh năm 1994 nói rằng: "Tùng muốn được giới thiệu những vẻ đẹp của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Và khi đồng hành cùng Luxstay, Tùng sẽ có cơ hội góp một chút sức lực nhỏ bé của mình vào việc quảng bá cũng như phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Sơn Tùng bày tỏ hi vọng về sự kết hợp giữa M-TP Entertainment và Luxstay sẽ làm được điều gì đó thú vị, cũng là cơ hội giúp giấc mơ của người Việt được bay cao và bay xa hơn.

0-02-06-cda633cb4fe22a6c51ad1052edd4711d40ec63c7ec453a03bd97f11a3ddfb3bd_22535c11

Sơn Tùng MT-P (phải) và CEO Luxstay Steven Nguyen tại buổi kí kết. (Ảnh: Nguyên Ngọc)

"Em nghĩ một mình thì khó nhưng nhiều mình thế này thì mọi sự khó khăn sẽ trở nên đơn giản lại", nam ca sĩ hóm hỉnh chỉ về phía các Shark và nói.

Về phía chủ nhà, ông Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyen), CEO Luxstay cũng cho biết, trước khi có Luxstay, ông đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

M-TP Entertainment cũng là đối tác lâu năm của nền tảng Metub Network - công ty trước đây do ông sáng lập.

"Thế nên trong quá trình làm việc, Luxstay nhìn thấy M-TP có lượng khán giả cũng như có sức mạnh truyền thông ảnh hưởng tới giới trẻ rất ghê gớm nên đã có đề xuất.

Ngược lại, phía M-TP cũng nhìn thấy rất nhiều cơ hội. M-TP luôn muốn những gì mang tính chất trend leader (dẫn dầu xu hướng) trên thị trường nên hai bên có tiếng nói chung.

Đặc biệt, M-TP cũng đang rất quan tâm lĩnh vực du lịch và việc phát triển hình ảnh của những nhân vật trong M-TP, mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới", CEO Luxstay chia sẻ.

Hiện nay, M-TP Entertainment là công ty giải trí nắm trong tay lượng khán giả khổng lồ, có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam.

Đại diện Luxstay hi vọng với sự tham gia của M-TP Entertainment sẽ tiếp sức truyền thông cho Luxstay. Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cùng cộng sự sẽ giúp Luxstay sớm trở thành "trending" trên thị trường.

Về phía các cộng sự còn lại, Shark Nguyễn Thanh Việt cũng hài hước khi mượn tên các bài hát của nam ca sĩ Sơn Tùng để chia sẻ cảm xúc của mình.

Shark Nguyễn Thanh Việt cho rằng, đội ngũ của Luxstay "không phải dạng vừa đâu", hi vọng Luxstay không bị "lạc trôi" và "chắc Luxstay sẽ về".

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/son-tung-mt-p-tung-va-luxstay-nhu-mot-cai-duyen-ong-troi-dua-day-20191129184416425.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/