16:02 | 08/04/2021

Ông Trump lập website kết nối người ủng hộ, nhận lời dự sự kiện nhưng chưa rõ bảng giá

Cựu Tổng thống Donald Trump vừa có hướng đi mới sau thời gian dài ở ẩn. Người hâm mộ giờ đây có thể gửi tin nhắn hoặc đặt lịch mời vợ chồng ông Trump dự sự kiện cá nhân.

Ông Trump khoe 'di sản hoành tráng' trên trang web mới, nhận lời dự sự kiện nhưng chưa rõ bảng giá - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Trump mua đầy ắp "fast-food" của McDonald’s, Wendy’s, Domino’s và Burger King để tiếp đón khách mời tại Nhà Trắng, tháng 1/2019. Ông Trump nổi tiếng là người yêu thích các món ăn nhanh, bên cạnh thức uống yêu thích là Coca Cola. (Ảnh: New York Times).

Trong vòng một năm qua, cựu Tổng thống Donald Trump phải đối mặt với rất nhiều biến động lớn từ chính trường cho đến cuộc sống cá nhân. Ông thất bại trước đối thủ Joe Biden trên đường đua tổng thống, bị đình chỉ hoạt động trên mạng xã Twitter cùng nhiều nền tảng khác và công việc kinh doanh của gia đình cũng sa sút đáng kể.

Khách sạn Trump International Hotel phải gánh chịu thiệt hại sau thất bại bầu cử của ông Trump, sau đó công ty du lịch hạng sang Virtuoso còn cấm cửa thêm 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác của gia đình cựu Tổng thống Mỹ.

Cựu Tổng thống Trump đã tụt gần 300 bậc trong danh sách tỷ phú năm 2021 của Forbes sau khi mất 1,1 tỷ USD trong 4 năm tại nhiệm. Tính đến ngày 27/3, tổng khối tài sản của ông Trump trị giá 2,4 tỷ USD, xếp vị trí thứ 1.299 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Khi nhậm chức vào tháng 1/2017, khối tài sản của ông Trump rơi vào khoảng 3,5 tỷ USD.

"Do từ chối thoái vốn khỏi các dự án kinh doanh khi nhậm chức tổng thống, ông Trump bị vướng phải nhiều tranh cãi xoay vấn đề đạo đức trong suốt nhiệm kỳ, đồng thời bỏ lỡ cơ hội kiếm từ khi thị trường bùng nổ", Forbes nhấn mạnh.

Gần đây, ông Trump vừa thành lập trang web 45office.com để kết nối người ủng hộ với gia đình mình.

Người hâm mộ có thể trò chuyện hoặc đặt lịch để mời ông Trump và vợ Melania Trump đến tham dự các sự kiện riêng tư, nhưng chưa rõ mức phí là bao nhiêu. Thậm chí, người hâm mộ còn có thể yêu cầu vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ gửi lời chào đến khách khứa.

Trang chủ của 45office.com hiển thị nhiều hình ảnh của vợ chồng ông Trump, quân đội Mỹ và các nhà lãnh đạo thế giới được chụp tại nhiều sự kiện trong thời gian ông Trump làm tổng thống.

Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể tìm hiểu thêm về vợ chồng ông Trump thông qua đoạn mô tả dài 850 từ trong phần giới thiệu trên trang web.

Nội dung chủ yếu phác họa các thành tựu của vị cựu tổng thống xuất thân Đảng Cộng hòa, từ lĩnh vực năng lượng và an ninh biên giới đến củng cố liên minh quân sự NATO. Các chính sách chống đại dịch COVID-19 gây tranh cãi của chính quyền ông Trump cũng được nêu trong bài giới thiệu.

Phần giới thiệu của cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump nằm sâu phía dưới, chủ yếu đề cập đến hành trình của bà từ quê nhà Slovenia đến Mỹ cũng như công việc thiện nguyện của bà từ trước đến nay. Ngoài ra, trang web còn mô tả ngắn gọn những chuyến công du quốc tế và các nhà ngoại giao nước ngoài mà bà Melania gặp gỡ trong thời gian làm Đệ nhất Phu nhân.

Trang web 45office.com còn có phần "Share your thought" (chia sẻ cảm nghĩ), qua đó người dùng mạng có thể gửi tin nhắn cho ông Trump hoặc bà Melania. Trang web ghi rõ: "Donald J. Trump và Melania Trump muốn lắng nghe tiếng lòng người dân Mỹ. Nhưng bạn có thực sự muốn chia sẻ hay không?"

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/ong-trump-lap-website-ket-noi-nguoi-ung-ho-nhan-loi-du-su-kien-nhung-chua-ro-bang-gia-20210408121207474.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/