Internet Banking và Mobile Banking của Agribank đăng ký như thế nào?

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên internet và thiết bị di động của Agribank mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội mà bất cứ khách hàng nào của Agribank cũng nên đăng ký sử dụng.

Internet Banking và Mobile Banking của Agribank là gì?

Internet Banking của Agribank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Agribank thông qua Internet.

Mobile Banking của Agribank còn được biết đến với tên gọi AgriBank Mobile Banking 3G là kênh dịch vụ ngân hàng cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch với ngân hàng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Ứng dụng được thiết kế tương thích với tất cả các dòng điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành IOS, Android hay Windows Phone.

Internet Banking và Mobile Banking của Agribank đăng ký như thế nào? - Ảnh 1.

Dịch vụ Internet Banking của Agribank (Nguồn: Agribank)

Thông qua Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách dễ dàng và thuận tiện, không bị chi phối bởi thời gian và địa điểm, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của Agribank cung cấp

Dịch vụ phi tài chính: Tra cứu thông tin tài khoản: Danh sách tài khoản Agribank, tài khoản giao dịch, số dư tài khoản, lịch sử giao dịch…

Dịch vụ tài chính: Chuyển khoản trong hệ thống Agribank, chuyển khoản liên ngân hàng, mở/đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến…

Dịch vụ thanh toán: Thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, viên thông, học phí, truyền hình…) với các nhà cung cấp có kết nối dịch vụ với Agribank; Kết nối và nạp tiền vào ví điện tử, điện thoại; Nộp thuế điện tử…

Ngoài các dịch vụ chung kể trên, khách hàng sử dụng Mobile Banking của Agribank còn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác từ thiết bị di động như: Chuyển tiền nội bộ bằng mã QR, thanh toán nhanh bằng cách quét mã VNPAY QR; Đặt vé máy bay, tàu hỏa, vé xe; Gọi taxi; Đặt vé xem phim; Đặt phòng khách sạn; Mua sắm trực tuyến…

Điều kiện sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của Agribank

- Khách hàng có tài khoản thanh toán VND tại Agribank.

- Khách hàng đăng ký dịch vụ và chấp nhận các Điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

- Khách hàng không được phép chỉnh sửa, hủy các giao dịch đã được chuyển đến hệ thống điện tử của Agribank.

Cách đăng ký Internet Banking và Mobile Banking của Agribank

Để đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng, khách hàng có thể đến hơn 2300 chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ.

Hiện Agribank chưa triển khai hình thức đăng ký Internet Banking/Mobile Banking trực tuyến trên website hoặc ứng dụng.

Internet Banking và Mobile Banking của Agribank đăng ký như thế nào? - Ảnh 2.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (Nguồn: Agribank)

Biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử

Khách hàng được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của Agribank. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ cần phải quan tâm đến một số loại phí thường gặp khác như sau:

Đối với dịch vụ Internet Banking:

- Phí duy trì dịch vụ: Khách hàng cá nhân: 50.000 VND/năm; Khách hàng tổ chức : 200.000 VND/năm. Phí duy trì dịch vụ được tính đến hết kỳ thu phí, kể cả trường hợp hủy dịch vụ trước/trong thời điểm thu phí.

- Phí giao chuyển tiền: Chuyển tiền trong hệ thống Agribank: 0,02% (Tối thiểu 3.000VND và tối đa 800.000 VND); Chuyển tiền khác hệ thống: 0,025% (Tối thiểu 10.000 VND và tối đa 1.000.000 VND).

- Thanh toán hóa đơn: Theo thỏa thuận của từng đối tác.

- Dịch vụ phi tài chính: Miễn phí.

Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

- Phí duy trì dịch vụ: Khách hàng cá nhân: 10.000 VND/tài khoản/tháng; Khách hàng tổ chức : 50.000 VND/tài khoản/tháng. Phí duy trì dịch vụ được tính đến hết kỳ thu phí, kể cả trường hợp hủy dịch vụ trước/trong thời điểm thu phí.

- Phí giao chuyển tiền: Chuyển tiền trong hệ thống Agribank: từ 2.000 VND - 7.000 VND/giao dịch; Chuyển tiền liên ngân hàng: 0,05% số tiền giao dịch (Tối thiểu 8.000 VND).

- Nạp tiền, thanh toán hóa đơn: Miễn phí.

- Dịch vụ phi tài chính: Miễn phí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hai dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm kiến thức hữu ích và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ đầy tiện ích này. 

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/internet-banking-va-mobile-banking-cua-agribank-dang-ky-nhu-the-nao-20210617150756922.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/