HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 271 trên cả nước

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 271 trên cả nước tại tỉnh Thái Bình. Trong tháng 9, HDBank đã tăng hiện diện tại nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, Hà Tĩnh, Lào Cai, Hưng Yên, Lạng Sơn...

hdbank khai truong diem giao dich thu 271 tren ca nuoc
HDBank khai trương điểm giao dịch tại tỉnh Thái Bình.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - Mã: HDB) khai trương chi nhánh điểm hoạt động đầu tiên tại Thái Bình, là điểm thứ 271 trên toàn hệ thống HDBank.

Điểm hoạt động tại Lô 7-8 Trần Phú, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Tại đây, HDBank cung cấp các dịch vụ như tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

Trước đó, trong tháng 9, HDBank đã tăng hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Vĩnh Long, Hà Tĩnh, Lào Cai, Hưng Yên, Lạng Sơn và Đắk Nông.

Hơn 28 năm phát triển, HDBank được biết đến là ngân hàng có kinh nghiệm và năng lực quản trị điều hành trong hoạt động mua bán, sáp nhập. Năm 2013, HDBank sáp nhập DaiABank và mua lại 100% vốn của công ty tài chính tiêu dùng SGVF (thuộc tập đoàn tài chính Societe Generale cộng hòa Pháp).

Sau 5 năm, HDBank tiếp tục giai đoạn tăng trưởng bứt phá với tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn ngành. Các đơn vị thuộc khu vực thị trường truyền thống của DaiABank sau sáp nhập phát huy lợi thế, luôn dẫn đầu trong hệ thống.

Sắp tới đây, HDBank sẽ hoàn tất kế hoạch sáp nhập PGBank và tiếp tục mở rộng các hoạt động kinh doanh, tiến đến mục tiêu trở thành Ngân hàng phát triển mạnh về bán lẻ, SME.

Xem thêm

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/hdbank-khai-truong-diem-giao-dich-thu-271-tren-ca-nuoc-93512.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/