09:46 | 17/12/2019

Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam

Không chỉ các cầu thủ, người thân trong gia đình cũng nhận được những chuyến bay khứ hồi miễn phí trên tất cả các chặng bay của Vietjet.

Sau chiến thắng của hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games 30, CTCP Hàng không Vietjet (Mã: VJC) quyết định trao tặng toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội tuyển một năm bay miễn phí.

Không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện, Vietjet cho biết tất cả người thân trong gia đình của đội tuyển cũng nhận được những chuyến bay khứ hồi miễn phí trên tất cả các chặng bay của Vietjet, bao gồm 85 đường bay quốc tế.

Chiều 16/12 tại Hà Nội, đại diện Hãng hàng không Vietjet đã trao phần quà tới các cầu thủ cùng gia đình và ban huấn luyện của cả hai đội tuyển. 

Vietjet hiện đang khai thác 130 đường bay nội địa và quốc tế tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)...

Năm 2018, Vietjet cũng đã tặng một năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam sau thành công tại giải đấu hàng đầu khu vực châu Á. Vừa qua, Vietjet cũng đã đưa, đón các cầu thủ của đội tuyển quốc gia tới Bali tham dự vòng loại World Cup.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/vietjet-tang-mot-nam-bay-mien-phi-cho-tuyen-bong-da-nam-va-nu-viet-nam-20191217094659754.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/