18:24 | 20/04/2021

Starbucks bán ly phiên bản giới hạn trong ngày, nhiều người tranh thủ mua rồi bán lại với giá gấp nhiều lần

Nhiều trường hợp đã mua được chiếc ly đặc biệt của Starbucks và rao bán lại với mức giá cao hơn gấp vài lần.

Starbucks có lẽ không còn là thương hiệu xa lạ đối với nhiều người Việt. Chuỗi đồ uống hiện có hơn 30.000 cửa hàng trên toàn thế giới và đang dần tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Việt Nam. 

Ngoài cà phê, Starbucks còn bán theo những món đồ đi kèm như ly, cốc sứ, bình giữ nhiệt... Và mới đây nhất, sản phẩm ly có tên Bling-out Mint đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Nhiều người phải xếp hàng từ sáng sớm để sở hữu ly Starbucks phiên bản giới hạn. (Ảnh: FBNV)

Nằm trong bộ sưu tập Happy Hedgehog, ly Bling-out Mint đã gây sốt trên toàn thế giới trước khi tới với thị trường Việt Nam. Và khi được mở bán tại Việt Nam thì chiếc ly này đã phần nào tạo sự chú ý của các fan hâm mộ Starbucks. 

Người người xếp hàng mua ly Starbucks phiên bản giới hạn giá 500 nghìn đồng, bán lại gấp 4 lần - Ảnh 2.

Ly Bling-out Mint bán với giá 490.000 đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Chiếc ly thuộc dòng Studded (cốc có gai/đinh) này chỉ được mở bán số lượng nhất định tại mỗi cửa hàng trong ngày 20/4. Giá của sản phẩm là 490.000 đồng và để sở hữu ly Bling-out Mint, nhiều người đã phải đến từ rất sớm, xếp hàng và chờ đợi đến lượt được mua.

Những chiếc ly Starbucks phiên bản giới hạn đã được rao bán lại với giá cao. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo ghi nhận, ngoài nhu cầu sở hữu, sưu tầm thì có một số trường hợp đã nhân cơ hội này để mua ly và bán lại với giá cao. Nhiều bài post trên mạng xã hội cho thấy mức giá rao bán lại một ly Bling-out Mint rơi vào khoảng 2 triệu đồng, tức là gấp 4 lần giá bán chính thức.

Ngoài bán lại thì một số người cũng nhận đặt hàng từ nước ngoài về với giá 1,3 triệu đồng. Tham khảo giá trên website Starbucks Phillipines, ly Bling-out Mint được bán với giá 1.695 Peso (hơn 800.000 đồng).

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/starbucks-ban-ly-phien-ban-gioi-han-trong-ngay-nhieu-nguoi-tranh-thu-mua-roi-ban-lai-voi-gia-gap-nhieu-lan-2021042017404344.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/