HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 280

Nằm trong kế hoạch mở mới 45 chi nhánh, phòng giao dịch trong năm 2018, sáng ngày 17/10, tại số 22 Quốc lộ 22, tổ 1, khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, HDBank Trảng Bàng đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Đây là điểm giao dịch thứ 4 tại tỉnh Tây Ninh và là điểm giao dịch thứ 280 của Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - Mã: HDB) trên toàn quốc.

hdbank khai truong diem giao dich thu 280
HDBank khai trương PGD mới tại Trảng Bảng, tỉnhTây Ninh.

Tọa lạc tại Trung tâm hành chánh – thương mại, khu vực dân cư đông đúc, thương mại sầm uất nhất của Thị trấn Trảng Bàng, HDBank Trảng Bàng hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp khai trương HDBank Trảng Bàng, khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4%/năm.

Cùng với các đơn vị trong hệ thống, HDBank Trảng Bàng hiện đang có các chương trình ưu đãi như “Bách niên – Phát tài”, “Sinh nhật vàng – Ngàn lợi ích” cộng lãi suất tiết kiệm cho khách hàng gửi tiết kiệm; chương trình “Vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ; và các chương trình ưu đãi phí tài khoản “Combo phí dịch vụ tài khoản Doanh nghiệp” cho khách hàng doanh nghiệp…

Xem thêm

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/hdbank-khai-truong-diem-giao-dich-thu-280-100088.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/