Dịch vụ giao đồ ăn tạm dừng hoạt động, Chủ tịch ACB đeo tạp dề vào bếp trổ tài nấu nướng, khuyên mọi người lạc quan lên

Bức ảnh khoe body trong bếp của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy thu hút hơn 6.000 lượt tương tác trên mạng xã hội chỉ sau 9 tiếng đăng tải.

Như tin đã đưa, ngay sau thông báo thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, nhiều ứng dụng đặt đồ ăn, vận chuyển như Grab, Now, Baemin,… đã thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại TP HCM trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7.

Phó chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Đức cũng nhấn mạnh tại Chỉ thị 10 đã cấm việc ăn uống tại chỗ và theo chỉ thị mới, các nhà hàng ăn uống cũng tạm ngưng dịch vụ bán mang về. Do đó điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến một số người tiêu dùng ngại chuyện bếp núc và có thói quen đặt đồ ăn trực tuyến.

Cũng nói về việc các nền tảng giao đồ ăn dừng cung cấp dịch vụ, ngày 11/7, trên trang Facebook cá nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy đã đăng tải hình ảnh vào bếp trong mùa dịch. Trong bức hình, vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam không ngần ngại cởi trần, đeo tạp dề khoe cơ bắp. Ông còn cầm một chiếc muôi gỗ để tạo dáng.

Bên dưới bài viết, Chủ tịch ACB nhắn nhủ: "Sài Gòn lạc quan lên nào". Sau 9 giờ đồng hồ đăng tải, bài viết vào bếp của ông đã nhận được hơn 6.000 lượt tương tác (thích, bình luận và chia sẻ). Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú trước bức hình và tinh thần lạc quan của vị chủ tịch trẻ tuổi.

Dịch vụ giao đồ ăn tạm dừng hoạt động, Chủ tịch ACB cởi trần vào bếp trổ tài nấu nướng, khuyên mọi người lạc quan lên - Ảnh 1.

Trạng thái đăng tải trên trang cá nhân của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình).

Chủ tịch ACB trước đó cũng đăng tải nhiều video trổ tài nấu nướng trên mạng xã hội như làm steak bò hay pha cà phê. Năm 2012, khi mới 34 tuổi Trần Hùng Huy đã bất ngờ được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB.

Theo giới thiệu của ACB, ông Huy tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman (Mỹ) và tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Golden Gate (Mỹ) năm 2011. 

Hiện tại, ông Trần Hùng Huy đang nắm giữ 74,1 triệu cổ phiếu ACB, trị giá 2.502 tỷ đồng.

Ông Huy không phải là vị chủ tịch đầu tiên trong giới doanh nghiệp đăng tải hình ảnh bếp núc. Cách đây 3 năm, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cũng gây sốt cộng đồng mạng khi đăng hình ảnh đứng bếp nấu nướng bữa tối để mời các đồng nghiệp nữ trong ban lãnh đạo theo lời hứa trước đó.

Nói thêm về tình hình dịch bệnh tại TP HCM, bản tin tối 11/7 của Bộ Y tế cho biết thành phố có thêm 354 ca dương tính với COVID-19, trong đó bao gồm 183 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 171 ca đang điều tra dịch tễ.

Chiều 11/7, Sở Y tế TP HCM đã họp triển khai chiến dịch đợt 5 tiêm vắc xin COVID-19 với số lượng ban đầu dự kiến là 1,1 triệu liều, trong 2-3 tuần.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/dich-vu-giao-do-an-tam-dung-hoat-dong-chu-tich-acb-deo-tap-de-vao-bep-tro-tai-nau-nuong-khuyen-moi-nguoi-lac-quan-len-20210711213213973.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/