07:00 | 22/03/2021

Vay margin lãi suất thấp hấp dẫn nhà đầu tư

Tuần cuối hưởng margin siêu hời chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng, giảm thiểu tối đa lãi suất phải trả và gia tăng đáng kể tiền lời trong tài khoản khách hàng. Cơ hội hưởng ưu đãi lãi suất cạnh tranh chỉ còn vài ngày dành tặng những khách hàng nhanh chóng đăng ký mở tài khoản tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN).

Vay margin lãi suất thấp hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Lãi vay margin thấp giúp nhà đầu tư giảm áp lực lãi vay và có thời gian dài để chủ động trong việc đầu tư mua - bán cổ phiếu bằng nguồn vốn vay margin. (Ảnh minh hoạ: Yuanta Việt Nam).

Vay margin lãi suất thấp hấp dẫn nhà đầu tư

Khi YSVN tung ra gói lãi suất margin siêu hời chỉ 6%/năm cố định trong suốt 6 tháng dành cho tất cả khách hàng, được ví như "một mũi tên trúng ba đích", đó là vừa giải quyết được bài toán thiếu vốn của nhà đầu tư chứng khoán, vừa xóa đi được lo lắng về lãi suất vay, vừa giúp nhà đầu tư có thời gian dài để chủ động trong việc đầu tư mua - bán cổ phiếu bằng nguồn vốn vay margin.

Đây cũng là yếu tố đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư quyết định mở tài khoản tại YSVN và chọn vay lãi suất margin siêu cạnh tranh chỉ 6%/năm cố định trong suốt 6 tháng ngay sau khi chương trình được tung ra hồi đầu năm 2021. 

Mạnh dạn và kiên trì với chiến lược ưu đãi về phí giao dịch cũng như lãi suất margin thuộc top thấp nhất thị trường, bởi Chứng khoán Yuanta Việt Nam có lợi thế thuộc sở hữu của Tập đoàn tài chính số 1 Đài Loan và định hướng trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á.

"Tổng hạn mức cho vay lớn lên tới 1.000 tỷ đồng, cộng với các lợi thế về lãi suất thấp, thời gian vay ổn định 6 tháng, giúp YSVN là công ty chứng khoán gần như duy nhất có gói vay margin ưu đãi thế này. Vì vậy, tôi đã chọn mở thêm tài khoản cơ sở cũng như tài khoản phái sinh tại YSVN để được hưởng gói vay ưu đãi này" anh Quang Khải, một nhà đầu tư lâu năm cho hay.

Vay margin lãi suất thấp hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Đồ hoạ: Yuanta Việt Nam.

Khoản vay lãi suất thấp cộng với thời gian vay ổn định và lâu dài sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư, cho dù là các giao dịch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, giao dịch cổ phiếu thường xuyên hay không thường xuyên, vì chi phí vay thấp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hoá lợi nhuận.

Thực tế cũng cho thấy, chỉ hơn 1 tháng áp dụng gói vay ưu đãi margin 6%, nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều nhà đầu tư lâu năm. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.

Gói vay margin 6%/năm dành cho tất cả khách hàng

Chương trình lãi suất margin 6%/năm áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 – 31/3/2021. Đồng thời, đối với những khách hàng đã mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam nhưng không có giao dịch từ 01/01/2020 đến trước ngày áp dụng chính sách này cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất cạnh tranh này.

Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm tính từ ngày mở tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6.8% - 9.6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

Vay margin lãi suất thấp hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 3.

Đồ hoạ: Yuanta Việt Nam.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam cũng chính thức triển khai tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên Wesbite Chứng khoán Yuanta từ ngày đầu tháng 3 năm nay. Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán 100% online xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể mở cho mình 1 tài khoản chứng khoán nhanh chóng – dễ dàng và đặc biệt bảo mật.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập Website của chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/vay-margin-lai-suat-thap-hap-dan-nha-dau-tu-20210321202711093.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/