20:47 | 11/03/2021

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV được giới thiệu tại Văn phòng Chính phủ là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Chiều 11/3, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Được sự đồng ý của Thủ tướng, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị 3 bước để giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Tại bước một do Bí thư Đảng ủy, Phó chủ nhiệm thường trực Trần Văn Sơn chủ trì đã thống nhất danh sách để đưa ra lấy ý kiến, nhận xét của cử tri ở bước 2 (hội nghị cử tri).

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV được giới thiệu tại Văn phòng Chính phủ là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 1.

Thủ tướng nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: VGP).

Qua ghi nhận ý kiến, các cử tri dự hội nghị cho rằng hai ứng viên trên đều đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. 100% cử tri Văn phòng Chính phủ có mặt tại hội nghị đã tín nhiệm và biểu quyết thông qua danh sách 2 ứng cử viên đại biểu Quốc hội là ông Nguyễn Xuân Phúc và Phạm Bình Minh.

Tại bước 3, Hội nghị lãnh đạo mở rộng của Văn phòng Chính phủ đã thông qua danh sách này để gửi Ủy ban Bầu cử.

Thay mặt các ứng viên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trân trọng cảm ơn các cử tri Văn phòng Chính phủ đã tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thủ tướng khẳng định sẽ luôn gắn bó với nhân dân, trung thành với sự nghiệp của Đảng và nhân dân; bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân. Cùng với đó, thúc đẩy cải cách, góp phần đưa đất nước phát triển, đặc biệt là có chính sách ưu tiên cho những nơi còn khó khăn.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-duoc-gioi-thieu-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-20210311204754365.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/